Công Ty In Ấn Bao Bì Giấy Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty in ấn bao bì giấy giá rẻ tại tphcm

Bao Bì Ánh Sáng là công ty in ấn bao bì giấy giá rẻ, chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì bột trét tường, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa,…

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam, Việt Nam.

Trong đời sống hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì giấy của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Đi kèm đó chính là công nghệ in ấn hiện đại, gia tăng thêm nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng vươn lên tầm cao mới.

Chính vì vậy các công ty doanh nghiệp cần phải có tính đột phá cũng như tính sáng tạo của bao bì.

Bao bì hiện nay được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của bao bì.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – nâng cao tinh thần. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Công ty in ấn bao bì giấy giá rẻ tại tphcm
Công ty in ấn bao bì giấy giá rẻ tại tphcm

Thiết kế, in ấn bao bì giấy tại tphcm

Bao bì giấy hiện nay được thị trường quan tâm đến không chỉ giá thành mà việc in ấn trên bao bì cũng trở nên dễ dàng, bắt mực tốt. Thân thiện, còn bảo vệ môi trường hiện đang có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến.

Hiểu được vấn đề này Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cải tiến dây chuyền sản xuất bao bì giấy để cung ứng cho một thị trường ngày càng năng động hơn.

Thiết kế, in ấn bao bì giấy đẹp là lợi thế cạnh tranh đối với nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Với trang thiết bị tiên tiến được nhập về từ các nước như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước (máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo)

Với thiết kế in ấn hiện đại cho ra hình ảnh bao bì đẹp, chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi đừng chần chừ liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng
Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng
Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng
Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo