Công Ty In Ấn Bao Bì Giấy Kraft

Tình hình thị trường bao bì giấy Kratf

Bao bì giấy Kratf như mọi người cũng đã biết thì đây là dòng bao bì giấy cực kì cao cấp, và được ứng dụng ngày càng nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, thậm chí các ngành có sản phẩm giá trị cao, như trang sức, thời trang cũng dần sử dụng bao bì này thay thế cho các dòng bao bì nhựa thông thường. Điều này cho thấy bao bì giấy Kratf có tính chất ưu điểm lớn như thế nào để mà thị trường ngày càng thích thú và sử dụng nó.

Quá trình sản xuất bao bì giấy Kratf cũng là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt quan tâm, khi mà mỗi công ty bao bì đều có những quy trình sản xuất riêng, cho ra sản phẩm bao bì có chất lượng riêng, vì thế bài viết này tôi cũng sẽ nói rõ hơn về những đặc điểm cơ bản của quá trình sản xuất bao bì giấy Kraft tại đơn vị của chúng tôi.

Trong quá trình sản xuất bao bì giấy Kratf thì có khá nhiều công đoạn khác nhau, như là tráng ghép, in ấn, cắt dán, may thành phẩm,… mỗi công đoạn đều có những tiêu chí về chất lượng riêng, vì thế để đảm bảo chất lượng bao bì, đòi hỏi các doanh nghiệp bao bì phải có những tiêu chuẩn đầu ra riêng. Trong đó công đoạn in ấn được xem là công đoạn quan trong nhất trong quy trình sản xuất bao bì giấy Kratf, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bao bì sau này, và đặc biệt là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình bán hàng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu sản phẩm.

bao bi nhua 33

Hiện nay có khá nhiều đơn vị công ty in ấn bao bì giấy Kratf chất lượng, uy tín giá rẻ, đã và đang hoạt dộng trên địa bàn toàn quốc, dưới đây là một vài công ty chuyên in ấn bao bì giấy Kratf lớn hiện nay:

Công ty in ấn bao bì giấy Kratf chất lượng

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì lớn nhất khu vực miền Nam nói chung va fkhu vực Tp.HCM nói riêng, với quy mô sản xuất lớn, sản lượng hàng ngày cao, đủ khả năng để đáp ứng cho những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bao bì giấy Kratf là một trong những sản phẩm bao bì nổi bật của chúng tôi, với trang bị đầy đủ những máy móc cơ sở vật chất hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, cộng với sở hữu những con người chất lượng, kinh nghiệm vận hành máy móc cao, lâu năm, nhạy bén trong vấn đề tiếp thu công nghệ mới, và khắc phục nhanh những vấn đè, sự cố mà máy móc gây ra.

bao bi nhua 7 3

Sử dụng những công nghệ in ấn bao bì giấy Kraft tiên tiến nhất, là công nghệ ini Offset – hình ảnh cho ra sắc nét, tối ưu, màu sắc đạt chuẩn tiêu chí của nước ngoài, bao bì có thể xuất khẩu nước ngoài.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo