Công Ty In Ấn Bao Bì Giấy

Trên thị trường hiện nay thì bao bì giấy là dòng sản phẩm bao bì được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề lĩnh vực sản xuất hàng hóa để cung cấp trên thị trường. Bao bì giấy cực kì tiện lợi sử dụng trong mọi hoàn cảnh điều kiện thời tiết, ngoài ra bao bì giấy cực kì thân thiện với môi trường xung quanh, vì thế đây cũng là phương pháp tương đối hữu hiệu cho quá trình cải thiện môi trường trogn diễn biến phức tạp như hiện nay.

508722484

Trong quá trình sản xuất bao bì giấy thì in ấn bao bì giấy được xem là quan trọng nhất, là công đoạn bước ngoặc để khẳng định đảm bảo chất lượng bao bì có đạt chuẩn đề ra hay không, vì thế thế mà các doanh nghiệp hiện nay càng ngày càng chú trọng hơn vào công đoạn in ấn này. Với công nghệ phát triển nhanh như hiện nay thì các máy móc phục vụ cho việc in ấn ngày cnagf tân tiến hơn, vì thế các công ty in ấn bao bì giấy cũng được cải thiện hơn về chất lượng bao bì.

Công ty in ấn bao bì giấy chất lượng cao

Tinh trên cả nước thì có hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành bao bì, trong đó theo khảo sát thì có đến 70% nằm ở khu vực phía Nam, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước, ngoài ra cũng là nơi có dân số đông nhất cả nước, và là nơi có tốc độ phát triển về nền công nghệ nhanh nhất nước ở thời điểm hiện tại.

Công ty SX&TM Bao Bi Ánh Sáng – công ty thiết kế sản xuất in ấn bao bì giấy chất lượng cao, uy tín tuyệt đối và là nơi cung cấp bao bì lớn ở khu vực miền Nam, đặc biệt là tại Tp.HCM. Đơn vị có quy mô sản xuất lớn, với sản lượng trung bình 30.000 bao/ngày, có thể đáp ứng tối đa cho những đơn hàng có số lượng lớn và trong thời gian ngắn nhất.

bao bi nhua 7 1

Công ty sản xuất với những dòng bao bì nhựa BOPP cao cấp, bao bì giấy Karft cung cấp cho nhiều ngành lĩnh vực khác nhau, như: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì gạo bao bì hạt giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì ngành nhựa, bao bì nông sản cao cấp, bao bì thủy sản,…..

Ngoài ra, công ty sử dụng những công nghệ in ấn bao bì đặc biệt là in ấn bao bì giấy hiện đại bật nhất, là in ống đồng và in Offset, đây được xem là 2 công nghệ cho ra hình ảnh chất lượng nhất, sắc nét nhất, với sự trang bị đầy đủ cơ sở máy móc, cũng như những con người vận hành giàu kinh nghiệm càng đảm bảo chất lượng ch tình thẩm mỹ của bao bì.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp bao bì cho hơn 200  khách hàng lớn nhỏ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những đơn vị lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Tân Châu Phát, Sungshin, Rock Team Kova,…

bao bi nhua 8

Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên in ấn bao bì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhân viên tư vấn nhanh và chính xác nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo