Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam

Công ty in ấn bao bì lớn nhất Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty in ấn bao bì lớn nhất Việt Nam, hoạt động từ năm 2008 chuyên trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy,…. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm bao bì.

Các sản phẩm bao bì được làm từ những hạt nhựa PP cao cấp.

Nhựa pp là gì?. Là viết tắt của Polypropylen là một loại Polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Có tính bền cơ học cao, khá cứng vững không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi, có khả năng bị xe rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

Trong suốt có độ bóng bề mặt cao cho chúng ta có khả năng in ấn tốt, PP không mày không mùi, không độc hại, chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại dòng bao bì PP như: Bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao PP in flexo, sử dụng 3 phương pháp in ấn chính đó là: kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo,……

Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam
Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam

Công nghệ in ống đồng ứng dụng cho bao bì gao, bao bì phân bón

Công nghệ in ống đồng hiện nay được xem là hiện đại nhất, cho chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhất, được rất nhiều nhà cung cấp bao bì lựa chọn. Những thiết bị, máy móc in ống đồng có thể in trên mọi chất liệu màng tráng ghép phức hợp, đa dạng hóa sản phẩm.

Là một phương pháp in lõm tức là trên khuôn in, hình ảnh, chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Máy in ống đồng tối đa 6 trục tương đương 6 màu.

Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam
Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam

Công nghệ in offset

Là phương pháp in ấn công nghiệp, rất phồ biến nhất hiện nay, với công nghệ này quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu, dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

Những ứng dụng phổ biến trong kỹ thuật in offset đó là báo, sách thông thường, hóa đơn, túi giấy, phong bì, menu, những loại giấy có bờ mặt nhám.

Yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng các chế phẩm này khá thấp nên độ tráng bóng, lán mịn, hay sắc nét, không được đề cao, và không chồng màu trong khi in ấn, không cần quá khắt khe.

Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam
Công Ty In Ấn Bao Bì Lớn Nhất Việt Nam

Công nghệ in flexo

Là một công nghệ in nổi các phần tử in ấn trên khuôn nằm cao hơn các phần tử không in, hình ảnh trên khuôn in ngược chiều.

Tuy cho chất lượng in ấn không được cao so với các công nghệ khác nhưng chất lượng sản phẩm in ra đồng đều, có độ mày đậm nên thường cho công suất in khá nhanh cho nên được áp dụng cho công việc in ấn cao và nhanh như in thùng carton, in túi giấy, in các loại decal, nhãn hàng hóa, các loại màng….

Để giải quyết những thắc mắc của bạn, hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và trực tiếp.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo