Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa

Công ty in ấn bao bì nhựa

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty in ấn bao bì nhựa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng, có tiền thân là DNTN Hoàng Hải, hoạt động từ năm 2002 kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất in ấn, thiết kế bao bì nhựa, đang là đối tác cung cấp bao bì cho các tập đoàn công ty trong và ngoài nước như Công ty SiKa Hữu Hạn, công ty Sung Shin, Công ty Kova, Công ty Thiện Phú Điền, Công ty Hiếu Giang, Công ty Anova, Công ty GPS,….

Là một công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất các loại bao bì nhựa PP, PE, ghép màng BOPP, chuyên dùng cho các ngành như bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì nông sản, bao bì phụ gia xây dựng, bao bì hóa chất thủy sản,…..

Cùng với các loại công nghệ in ấn chất lượng và thịnh hành nhất hiện nay như kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in Flexo, kỹ thuật in Offset…..

Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa

Giới thiệu các công nghệ in tại Bao Bì Ánh Sáng

kỹ thuật in ống đồng: là một phương pháp in hiện đại, Nguyên lý in ống đồng là một phương pháp in lõm, tức khuôn in, hình ảnh chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Có hai quá trình in mực sẽ được cấp lên bề mặt khuôn in tràn vào các chỗ lõm của các phần tử in sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thùa ra khỏi khuôn in, sau đó có áp lực truyền sang bề mặt vật liệu.

Kỹ thuật in offset: Đây cũng là công nghệ in phổ biến, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh đẹp, bắt mắt, chuẩn theo thiết kế màu sắc tự nhiên.

Kỹ thuật in flexo: là một kỹ thuật in nổi, hình ảnh trên khuôn in ngược chiều nhau, công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi, có nhiều tiềm năng phát triển.

Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi in theo công nghệ khác nhau, chi phí phải chăng. Quý khách vẫn chưa hiểu sự khác biệt của ba loại công nghệ này thì hãy gọi trực tiếp để được giải đáp cụ thể hơn.

Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa
Công Ty In Ấn Bao Bì Nhựa

In bao đựng gạo – công nghệ in ống đồng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất gạo, tạo ra những bao bì gạo chất lượng bằng những thiết kế, in bao đựng gạo theo công nghệ in ống đồng tốt nhất.

Như đã nói ở trên kỹ thuật in ống đồng rất phổ biến và nhiều khách hàng tin dùng cho ra những mẫu mã, màu sắc đẹp, thân thiện với môi trường, thu hút người tiêu dùng quan tâm.

Vì nhựa PP có bề mặt bóng in ấn dễ dàng thẩm thấu vào sợi chỉ sản phẩm bao bì sẽ có thẩm mỹ cao, là một giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất dành cho bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo