Công Ty Sản Xuất – Bao Bì Chất Lượng – Uy Tín – Giao Hàng Nhanh

Công ty sản xuất – Bao bì chất lượng – Uy tín – Giao hàng nhanh

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Một trong những đơn vị có uy tín hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa, bao bì giấy tại khu vực miền nam – TPHCM.

Những sản phẩm của chúng tôi đó chính là: bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì nông nghiệp, bao bì lúa giống….

Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến: máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo, máy tạo sợi chỉ, máy dệt vải PP, máy tráng, máy dán,….

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – học hỏi – nâng cao trình độ chuyên môn. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

công ty sản xuất

Cấu trúc bao bì sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp nhất, có cấu trúc và tính năng vượt trội:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng opp/ giấy/ pp dệt tạo nên một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét, hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tư vấn của nhân viên kinh doanh.

Qua tìm hiểu thì Bao Bì Ánh Sáng thấy được tầm quan trọng của bao bì hiện nay. Giúp tác động người mua và kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm thì bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

công ty sản xuất

Bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn bao bì nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay đến Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng để nhận được giải đáp và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • SĐT: 0968.64.44.66
  • Website:baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo