Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp
✨ Bao bì đựng gạo cao cấp
✨ Giá bao bì đựng gạo cao cấp

Bao bì hạt giống cao cấp là sản phẩm được các doanh nghiệp gạo sử dụng nhiều hiện nay dùng để thay thế cho các loại bao bì thông thường không còn đáp ứng được các yêu cầu hiện nay. Khi sản phẩm gạo của chúng ra hiện nay rất khó có thể cạnh tranh tại các thị trường lớn trên thế giới vì không sử dụng loại bao bì phù hợp và đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường hiện nay. Và trong thời gian hiện nay chúng ta mở cửa thị trường làm cho việc xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Làm cho hàng hóa thị trường trong nước trở nên cạnh tranh hơn. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần một giải pháp cho bao bì. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp gạo có được giải pháp tối ưu nhất.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì đựng gạo đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng hết các yêu cầu tính năng chất lượng hình dáng mẫu mã và các yêu cầu của doanh nghiệp gạo. Một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hai bắt đầu hoạt động từ năm 2002 đến 2008 đổi thành Bao Bì Ánh Sáng. Đến nay chúng tôi đã có được nhiều thành công, có được sự uy tín, tín nhiệm từ khách hàng.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng

Phương châm hoạt động của chúng tôi là lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực cố gắn phấn đấu và phát triển từ công nghệ đến tay nghề đội ngũ nhân viên nhằm đem đến những sản phẩm có giá trị thực sự, tạo cho sản phẩm, thương hiệu có được những bước đệm vững chắc trên con đường đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm đang được chúng tôi sản xuất đáp ứng những nhu cầu của ngành gạo là bao bì nhựa BOPP. Tại sao lại là loại bao bì này chúng có những ưu điểm gì hơn bao bì khác chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Bao bì đựng gạo cao cấp

Sản xuất ra được một sản phẩm bao bì cao cấp không phải là chuyện dễ dàng. Đó là một quy trình sản xuất bằng những loại máy móc trang thiết bị hiện đại, những con người có nhiều kinh nghiệm trong vận hành và nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng nhất. Nhờ vào việc kết hợp các loại vật liệu có những tính năng nổi trội khác nhau mà giúp cho bao bì có nhiều tính năng nổi trội, bù đắp cho nhau những hạn chế của bao bì đơn lớp chưa làm được.

Cấu trúc bao bì gạo cao cấp gồm: Vải dệt PP + màng OPP. Hai lớp này được tráng ghép với nhau bằng keo PP nên nhờ đó mà các chỉ số tính năng được tăng cường đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một bao bì ở mức độ cao.

BB ĐỰNG GẠO 1 e1501831334459

Đối với bao bì nhựa thông thường thì khả năng chịu tải, độ bền, chịu lực tác động đều do vải dệt PP đảm nhiệm. nhưng đối với bao bì cao cấp thì không chỉ có vải dệt PP mà có còn được tăng cường thêm nhờ vào màng OPP. Nhờ vậy mà bao bì có vẻ ngoài cứng cáp hơn, bền chắc hơn. Dưới tác động lớn từ lực thì bao bì này không bị biến dạng hay bung vỡ.

Nhờ có được tính năng cơ lý cao mà tính năng bảo vệ sản phẩm cũng có được chỉ số ấn tượng và được bảo đảm trong suốt quá trình đóng gói, lưu trữ cũng như vận chuyển. Nhờ thế mà chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khi phải di chuyển dài nhất nhất là đối với gạo dùng để xuất khẩu.

Ngoài nguyên liệu cao cấp thì một yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sản phẩm gạo cũng như doanh nghiệp chính là in mẫu mã bao bì. Để có những mẫu mã chất lượng người ta cần sử dụng những công nghệ in tiên tiến nhất. Việc này sẽ giúp cho việc sáng tạo trong thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu mã thiết kế đem đến một gương mặt đại diện cho một sản phẩm, một thương hiệu. Giúp cho người mua có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm đang chứa đựng bên trong, nhận biết trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm đang được trưng bày một cách dễ dàng. Giúp cho người có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng nhất mà không cần sử dụng thêm công cụ hỗ trợ khác. Đây là những thế mạnh giúp cho sản phẩm có thể cạnh tranh được với nhau.

Giá bao bì đựng gạo cao cấp

Đối với bao gạo cao cấp thì dòng sản phẩm này có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau cho doanh nghiệp. Mỗi loại sẽ có nguyên liệu và chất phụ gia khác nhau cho nên giá thành bao bì sẽ khác nhau.

Mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với mỗi công nghệ in khác nhau và mỗi công nghệ in sẽ có chi phí đầu tư khác nhau nó ảnh hưởng khá lớn đến chi phí sản xuất của bao bì.

Cuối cùng là số lượng bao bì sản xuất. Số lượng sẽ tỉ lệ nghịch với giá của bao bì.

Trên đây là ba yếu tố quyết định đến giá thành của bao bì gạo. Khi đặt mua các bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể đưa ra những quyết định phù hợp với tình hình hiện tại của công ty bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo