Công ty sản xuất bao bì đựng gạo giá rẻ tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
1. Công ty sản xuất bao bì đựng gạo giá rẻ tại Tp.HCM
2. Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Bao bì đựng gạo giá rẻ là một trong những loại bao bì được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để đóng gói chứa đựng bảo quản vận chuyển sản phẩm gạo của mình đến nơi tiêu thụ. Ngày nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất bao bì gạo, đã và đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là khu vực miến Nam, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với mật độ ngày càng dày đặc. Vì thế các doanh nghiệp gạo phải chú trọng hơn trong việc lựa cho đơn vị bao bì để hợp tác.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng, uy tín giá rẻ tại khu vực Tp.HCM, tọa lạc tại Quận Thủ Đức, nơi tiếp giáp với các tỉnh thanh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây, nên dễ dàng hơn trong việc vận chuyển giao hàng hóa.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n

Hình ảnh: Các sản phẩm bao bì của Bao Bì Ánh Sáng.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp, cải tiến công nghệ cho phù hợp với thời đại phát triển hiện nay, liên tục cập nhật xu hướng bao bì mới của thị trường, và hiện tại, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì lớn hàng đầu, chuyên ứng dụng những công nghệ sản xuát mới nhất, cho ra nhwunxg sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất.

Công nghệ phát triển, đời sống con người được nâng cao hơn, nên yêu cầu họ đưa ra cho các sản phẩm hàng hóa cũng tăng theo, đối với bao bì, không chỉ có tính chất cơ lý đảm bảo, mà tính chất thẩm mỹ của bao bì cũng cực kì quan trọng, vì thế mà chúng tôi đã luôn tìm tòi, học hỏi và ứng dụng các công nghệ in ấn hiên đại tiến tiến nhất , để cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét cao nhất, làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài sản xuất bao đựng gạo, chúng tôi còn sản xuất nhiều odngf bao bì nhựa PP chuyên dụng khác như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì KP, bao bì xây dựng, bao bì nông sản,….để cung cấp tối đa cho thị trường, sản lượng hàng ngày của chúng tôi từ 25.000 – 30.000 bao/ngày, chúng tôi cực kì tự tin để đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn, và trong thời gian ngắn.

Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

photo 2018 04 18 16 13 52 1

cong ty san xuat bao bi 1 2

photo 2018 04 18 16 13 46 2

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết hơn, về các vấn đề mà bạn đang vướng mắc về bao bì hiện tại, hoặc bạn có nhu cầu đặt hàng tại công ty chúng tôi, thì sẽ được báo giá bán bao đựng gạo dựa vào những yêu cầu của khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo