Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Việt Nam là một trong những nước có trữ lượng gạo xuất khẩu lớn hàng đầu thế giới. Với tình hình thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt, từ chất lượng sản phẩm cho đến thương hiệu đã gây không ít khó khăn cho sản phẩm của chúng ta. Tuy nằm trong top đứng đầu về sản lượng nhưng chúng ta đang dần đánh mất đi lợi thế một phần vì chất lượng gạo, một phần vì thương hiệu chưa đủ vững mạnh để có thể cạnh tranh sòng phẳng với những nước khác.

Để giúp cho chúng ta có được một thương hiệu gạo Việt vững mạnh công ty Bao Bì Ánh Sáng đem đến bạn loại bao bì gạo cao cấp. Sản phẩm này hội tụ những tính năng đáp ứng yêu cầu cao về mặt đóng gói, đáp ứng về mặt hình ảnh, mẫu mã chất lượng có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến hình ảnh mẫu mã sản phẩm.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1537166982870

Là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất dòng bao bì nhựa PP cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh (tiền thân của công ty Bao Bì Hoàng Hải). Với những cải tiến trang thiết bị hiện có, mở rộng, mua mới các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đem đến một sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường một cách tốt hơn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng đúng thời gian.

Đặc biệt chúng tôi có trong tay một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ giúp cho các bạn được thỏa mãn những yêu cầu ý tưởng về mẫu mã. Giúp cho bao bì có được những tính năng tạo tiền đề cho chiến lược kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Bao đựng gạo xuất khẩu

Bao bì đựng gạo cao cấp hội tụ các ưu điểm như về tính cơ lý, tính năng bảo vệ cao đảm bảo trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với thời gian vận chuyển dài như việc dùng cho xuất khẩu thì điều này là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất vì đây là lương thực dùng cho con người.BB ĐỰNG GẠO

Ngoài việc đảm bảo các tiêu chí của xuất khẩu thì bao bì còn phải đáp ứng được các yêu nước mình xuất khẩu đến, khách hàng bên đó có những yêu cầu như thế nào. Vì mỗi một quốc gia đều có những quy định khác nhau về bao bì, hình ảnh sản phẩm

Với cấu trúc đa lớp cộng với việc ứng dụng những phương pháp in hiện đại sẽ giúp cho bao bì đáp ứng và giải quyết các yêu cầu trong sự phát triển một cách tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo