Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Chất Lượng

Hiện nay bao bì rất phổ biến và có vai trò rất quan trọng trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Có rất nhiều doanh nghiệp và nhà máy đang thành lập đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miến phí nhé.

Trụ sở công ty tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì xuất khẩu tại thị trường miền nam.

Công ty sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì gạo xuất khẩu chất lượng, có rất nhiều khách hàng tín nhiệm và hợp tác, điển hình như công ty Tân Châu Phát, công ty gạo 909….

Chúng tôi hiểu được bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắn, hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, ấn tượng, hình ảnh chân thực.

Bao bì đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chấy lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ.

Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá trị mà khách hàng yêu cầu. Quý khách có thể tham khảo 1 số bao bì của chúng tôi tại website: baobianhsang.vn

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu chất lượng

Bao bì gạo xuất khẩu được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất, tính chất của nhựa mang lại:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bao bì chất lượng và thẩm mỹ cao sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm đẹp mắt.
  • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-pp-det-dung-gao-10kg-20kg-25kg-40kg-50kg.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo