CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY KRAFT

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành bao bì, luôn luôn chuyên nghiệp và tâm huyết với từng sản phẩm sản xuất, Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp đóng gói hoàn thiện và toàn diện nhất.

Sản phẩm bao bì giấy Kraft hay còn gọi là bao bì xi măng, là một loại bao bì chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp: bao bì hạt nhựa, bao bì hạt màu, bao bì hóa chất các loại,…Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường bao bì keo dán gạch, bao bì keo ốp lát,… Với đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt của lớp vải PP dệt, đồng thời lớp giấy có khả năng hút ấm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy kraft ngày càng được sử dụng rộng rãi và được các khách hàng tin dùng với chức năng mà bao bì giấy mang lại.

Cấu trúc bao bì giấy Kraft

Cấu trúc bao bì giấy Kraft với 2 thành phần chính là giấy Kraft và mành PP dệt

Giấy Kraft: gồm giấy Kraft Vàng và Kraft trắng, các loại giấy này có thể được sản xuất tại Việt Nam hoặc là giấy nhập từ Nhật. Đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường

may in

Hình ảnh: Giấy Karft

Mành PP dệt: đặc tính của loại mành này có độ bền chắc và đàn hồi tốt, rất dai nên chịu được lực kéo và va đập mạnh

Ngoài ra còn có PP tráng có tính dẻo và hàn dán tốt nên được sử dụng để tráng ghép giữa giấy Kraft và mành PP.

Ngoài thành phần chính trong cấu trúc bao bì giấy Kraft như trên thì một số khách hàng còn có yêu cầu lồng thêm túi PE, HD nhằm chống thấm nước hoặc lồng thêm một lớp giấy Kraft bên trong để giúp bảo quản sản phẩm được chưa đựng một cách hiệu quả hơn.

Với cấu trúc bao bì giấy Kraft như trên nên loại bao bì này có đặc tính chính là độ bền dai cao, độ cứng cao, khả năng chịu được lực va đập, mài mòn tốt, khả năng chống thấm tốt. Vì vậy, hiện nay loại bao bì giấy Kraft luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi.

bb xay dung

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft trắng

bao bi nhua 8

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft vàng

In ấn bao bì giấy Kraft

Sản phẩm bao bì giấy được in theo 2 công nghệ chính: công nghệ bao bì giấy in offset và công nghệ in flexo tùy vào đặc thù từng sản phẩm đóng gói và nhu cầu mong muốn của khách hàng chon công nghệ nào là phù hợp. Sau khi giấy được in ấn, được đưa qua máy tráng ghép với lớp PP dệt trắng, sau đó ép cuộn KP (giấy ghép PP dệt) thành dạng ống, gấp hông, cắt dán và chuyển sang công đoạn may nẹp thành phẩm và đóng gói. Sản phẩm bao bì giấy được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi đem đến khách hàng sử dụng.

bao bi hoa chat

Hình ảnh: Các mẫu bao bì giấy Kraft

bao bì nhựa PP ghép giấy kraft ngành hóa chất

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft tại Ánh Sáng

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo