Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giây Kraft Hồ Chí Minh

Giấy Kraft là sản phẩm được làm từ bột gỗ mềm thông qua quá trình kraft tạo thành giấy. Sản phẩm này được đánh là sản phẩm tái chế và thân thiện với môi trường. Vì những tính năng của giấy kraft mà nó được ứng dụng vào sản xuất bao bì. Nó trở nên rất phổ biến trong chứa đựng hàng hóa và được người tiêu dùng biết đến với tên gọi bao bì xi măng.

Bao bì giấy kraft công nghiệp

Bao bì giấy công nghiệp có cấu trúc là KPK loại có túi lồng và KP không có túi lồng.

Tính năng của giấy là hút ẩm rất tốt nên nó rất thích hợp trong việc chứa đựng bảo vệ các sản phẩm ở dạng bột, bụi. Sản phẩm xây dựng là loại hàng hóa ứng dụng loại bao bì này nhiều nhất hiện nay. Giấy có độ bền, độ dai khá cao, chịu mài mòn tốt, khó  bị làm rách hơn các loại giấy thông thường, tính thấm mực tốt nên rất thích hợp sử dụng trong việc in ấn sản phẩm. Nguyên bản của giấy kraft thì nó có màu vàng tuy nhiên để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thị trường thì giấy kraft còn được tẩy trắng.

Bao bì giấy kraft là gì

Giấy kraft được nhập chủ yếu từ thị trường Nhật và nội địa. giấy Nhật có giá thành cao hơn giấy nội địa nhưng nó có tính kéo căng, tính thẩm mỹ, độ bóng cao hơn. Nên nó thường sử dụng để tráng ghép với vải dệt PP còn giấy nội địa thường dùng làm túi lồng.

Vải dệt PP là sản phẩm được dệt từ các sợi chỉ PP. Loại vải này có tính năng cơ lý rất tốt, độ bền cao, lực kéo căng lớn, tính đanh và không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực. Khi được kết hợp với giấy bằng keo PP thì nó làm cho các tính năng này trở nên vượt trội hơn.

may in flexo 1

Thông thường bao bì giấy kraft thường ứng dụng công nghệ flexo vào tin ấn. Công nghệ này có tốc độ in nhanh và với việc in bằng cuộn cho nên nó đáp ứng được dây chuyền sản xuất công nghiệp. Vì thế nó đáp ứng yêu cầu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft tại Tp Hồ Chí Minh

Bao bì giấy là một trong những ứng dụng của bao bì nhựa PP đa lớp đang được công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất hiện nay. Là một trong những sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn mỗi năm đáp ứng chủ yếu cho ngành xây dựng, hóa chất và một số sản phẩm ở dạng bột, bụi, các sản phẩm dễ bị hư hỏng bởi hơi ẩm. Sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tính năng ở mức cao, truyền tải thông tin, logo thương hiệu tốt nhờ vào việc áp dụng quy trình sản làm việc, sản xuất chặc chẽ chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên thành thạo trong vận hành.

cong ty san xuat bao bi 4
Công ty sản xuất bao bì

Ngoài sản phẩm bao bì giấy kraft chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP in ống đồng đáp ứng bao bì đóng gói cho nhiều loại hàng hóa sản phẩm khác nhau như bao bì lúa gạo, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì phân bón, bao bì thang, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về bất kì sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo