Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì hạt giống tại tphcm

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại thị trường miền nam. Sản xuất bao bì chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tiêu chuẩn cần đặt ra khi sản xuất bao bì hạt giống

  • Chất lượng bao bì tốt, đảm bảo không bị vỡ bung trong quá trình đóng gói và di chuyển
  • Chất liệu không bị phản ứng ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng bên trong
  • Màu sắc được in ấn rõ nét, nhiều kiểu dáng, thiết kế sáng tạo, hài hòa mang lại sự tinh tế, chân thực tác dụng trực tiếp đến người tiêu dùng.
  • Hình ảnh chuyên nghiệp tạo sự sinh động, phẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin in ấn trên bao bì

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì hạt giống, bao bì đựng nông sản… của dòng sản phẩm bao bì nhựa pp, Với công nghệ in ống đồng hiện đại những thiết bị máy móc được nhập từ các nước tiên tiến như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc …… với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì hạt giống cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, mang lại sự an tâm, giá trị thực sự.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Bao bì nhựa bopp in ống đồng

Việc lựa chọn bao bì nắm vai trò then chốt với sự thành công hay thất bại của một công ty. Bao bì chính là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp. Để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là một vấn đề cần lưu ý và quan tậm mạnh.

Bao Bì Ánh Sáng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, phù hợp với từng loại bao bì, yếu tố đánh giá tính linh hoạt của của vật liệu. Bao bì nhựa bopp là dòng sản phẩm đa lớp, cao cấp, lớp bopp in ống đồng được tráng ghép với lớp vải pp dệt, thông qua lớp nhựa pp tráng.

Những bao bì nhựa này được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh cũng nhập từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, tính chất của nhựa này mang lại rất tốt, không bị kéo giãn, bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Bền, dai, chịu được trọng tại cao.

Bề mặt của vải PP có độ bóng cao cho nên in ấn rất chất lượng, rõ ràng, thẩm thấu màu sắc tốt, mang lại thẩm mỹ cao, sống động thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Đây là dòng sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho các ngành lúa gạo, hạt giống, nông nghiệp…

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì tại tphcm

Công ty bao bì Ánh Sáng nằm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã đáp ứng những gì cho bạn. Chúng ta vẫn thường nghe “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” khá nhiều trong cuộc sống, có nghĩa là chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hơn so với bề ngoài. Hiện nay khi mà xu thế đang ngày càng phát triển con người chúng ta ai cũng hướng đến cái đẹp và luôn luôn bị cái đẹp thu hút đầu tiên.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì của chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng, với số lượng lớn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo được hiệu quả lâu dài. Người tiêu dùng luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm hài hòa, sắc nét, thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, cũng như hình ảnh được in ấn trên bao bì.

Bao bì sản phẩm luôn được đánh giá là chiến lược kinh doanh khôn khóe, giúp thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Doanh nghiệp của bạn đang sản xuất một số lượng sản phẩm lớn nếu có được những loại bao bì có giá trị bên ngoài thì sản phẩm của bạn rất hiệu quả. tăng thu nhập cho công nhân viên, doanh số tăng lên theo hàng tháng.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết trong công việc luôn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất tạo ra sản phẩm chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng. Mỗi năm mở lớp đào tạo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bổ sung kiến thức còn thiếu bắt kịp được xu hướng thị trường.

Không ngừng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành bao bì. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. Nhân viên rất am hiểu những cấu trúc, hình ảnh đặc trưng của từng sản phẩm

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo