Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì Hồ Chí Minh. Được coi là một trong những sản phẩm quan trọng cần thiết với tất cả các ngành nghề sản xuất.

Bao bì từ lâu có chức năng chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ, và cho đến bây giờ bao bì là một kênh truyền thông mạnh nhất trong lĩnh vực marketing. Chính hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến người tiêu dùng quyết định mua hàng.

Bạn đang tìm cho minh một đơn vị cung cấp bao bì cho sản phẩm uy tín chất lượng, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Ví dụ một công ty mới vào ngành tìm đối tác họ chưa đủ kinh nghiệm nhiều để tìm đúng đơn vị mà mình muốn, cần phải trải nghiệm nhiều lần như thế nữa.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc…. Đừng ngần ngại khi liên hệ tới nhân viên tư vấn.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Giới thiệu mua bao bì đựng gạo

Gạo là một loại thực phẩm được bảo quản khá tỉ mỉ, cần đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay rất nhiều công ty xây dựng với mục đích tạo ra những sản phẩm gạo chất lượng xuất khẩu.

Việt Nam là một nước nông nghiệp, lúa gạo chiếm phần lớn trong đó, gạo thượng hàng thì bậy giờ cần những loại bao bì chất lượng. Nếu như mất một trong 2 thứ thì người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp thương hiệu của bạn.

Vậy mua bao bì đựng gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng là nơi bạn nên đặt niềm tin vào đó. Chúng tôi ra đời với mục đích định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới. Tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng, theo đúng xu hướng hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo mẫu bao bì của chúng tôi qua trang web baobianhsang.org. Đó là những mẫu mà khách hàng đã và đang đặt hàng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đó chình là: kích thước, số lượng đặt hàng, công nghệ in ấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu, nguyên vật liệu.

Mỗi bao bì có những giá trị khác nhau, mỗi doanh nghiệp cần và yêu cầu các loại bao khác nhau. Vậy nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên để được tư vấn trực tiếp, giải thích từng yêu cầu cho khách sẽ dễ dàng hơn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất am hiểu về tất cả các loại bao bì về chức năng, cấu trúc… mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhằm nâng cao những kiến thức chuyên môn thêm cứng vững hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ để được giải đáp kịp thời.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo