Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hóa Chất

Hóa chất là một sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài cho nên bao bì hóa chất cần phải đảm bảo nhiều yếu tố có thể bảo quản sản phẩm tốt, cách ly môi trường bên trong và môi trường bên ngoài. Ngoài các tính năng bảo vệ sản phẩm thì bao bì còn phải truyền tải các thông tin về sản phẩm giúp người tiêu dùng có sử dụng đúng cách an toàn.

Công ty sản xuất bao bì hóa chất

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP đa lớp. Không chỉ chú trọng đến chất lượng, tính năng sản phẩm mà còn chúng tôi còn chú trọng đến việc thiết kế in ấn mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset đáp ứng đóng gói cho nhiều loại bao bì như bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì phụ gia, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thang,… một trong những sản phẩm mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được là bao bì hóa chất. Loại sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng nếu không được bảo quản kĩ càng.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n

Chúng tôi luôn chú trọng cố gắng làm thế nào để có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những tính năng ưu việt nhất cùng với đó là những mẫu mã đa dạng độc đáo mang cái riêng của từng loại hàng hóa, của thương hiệu sản phẩm.

Quy trình sản xuất bao bì hóa chất

Trong sản xuất công nghệ quy trình là cách giúp người ta quản lý trong sản xuất, nâng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ công việc. Trong một quy trình sẽ có nhiều giai đoạn sản xuất và mỗi giai đoạn sẽ tạo ra các bán sản phẩm khác nhau. Bán sản phẩm của giai đoạn này sẽ là nguyên liệu đầu vào của giai đoạn khác. Nó được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng giai đoạn nhằm giảm thiểu phế phẩm, tiến độ công việc, đưa ra hướng giải quyết kịp thời, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

bao bì nhựa PP ghép giáy in offset ngành hóa chất 1

Quy trình sản xuất bao bì hóa chất tại công ty Bao Bì Ánh Sáng Như Sau:

Kéo Sợi -> dệt màng PP -> in ấn -> tráng ghép -> cắt dán -> may đáy -> lồng túi ( Nếu có) -> kiểm tra -> đóng gói.

Sau khi hoàn thành tất cả thì sản phẩm sẽ được vận chuyển giao tận tay cho khách hàng.

Giá bao bì hóa chất

Bao bì hóa chất được sản xuất tại công ty chúng tôi có những tính năng, cấu trúc khác nhau nên việc định vị giá thành sản phẩm sẽ được quyết định sau khi giải quyết các vấn đề sau:

  • Xác định chức năng bao bì sản phẩm để có từ đó chọn ra nguyên liệu phù hợp. mỗi loại nguyên liệu sẽ có giá thành sản phẩm khác nhau.
  • Mẫu mã thiết kế, công nghệ dùng trong in ấn sẽ có mức chi phí đầu tư khác nhau.
  • Số lượng bao bì trong mỗi đơn hàng sẽ tỉ lệ nghịch với giá thành sản phẩm. Các đơn hàng sau nếu như đặt như đơn hàng đầu thì không cần phải mất thêm chi phí đầu tư vào trục in.

Để có thể có thêm những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này hay bất kì vấn đề gì liên quan đến bao bì hóa chất xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo