Công Ty Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì in ống đồng

Quý khách quan tâm đến công ty sản xuất bao bì in ống đồng của chúng tôi. Với giá cả phải chăng, chất lượng sản xuất bao bì tốt, có rất nhiều khách hàng lớn hàng đầu ngành tin tưởng và đồng hành.

Đối với việc sản xuất bao bì in ống đồng chúng tôi cho ra những sản phẩm như, bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc….

Hiện nay bao bì là một phần quan trọng đối với cuốc sống và xã hội chúng ta. Chức năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ nó còn là kênh truyền thông mạnh nhất trong lĩnh vực marketing. Chính hình ảnh đại diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Để tìm một đơn vị sản xuất bao bì chất lượng và uy tín không hề dễ dàng cho chúng ta, nếu như công ty bạn vừa mới thành lập hoặc mới bắt đầu vào ngành nghề sản xuất….. Đừng ngần ngại khi liên hệ đến với nhân viên kinh doanh chúng tôi hỗ trợ tu vấn miễn phí những loại bao bì phù hợp sản phẩm của bạn.

Giới thiệu giá bao bì đựng gạo

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đó chính là kích thước, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn, mẫu thiết kế bao bì, số lượng đặt hàng.

Để nói cụ thể và chi tiết giá cả thì không thể đưa ra một con số nhất định được cho nên quý khách vui lòng gọi đến nhờ sự trợ giúp của nhân viên chúng tôi.

Nhân viên chúng tôi sẽ tư vẫn những bao bì, kiểu dáng phù hợp với sản phẩm của bạn. Đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng
Công Ty Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

Chuyên sản xuất bao bì đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng bao bì một cách chuyên nghiệp. Tạo ra những bao bì gạo trong và ngoài nước định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới.

Chúng tôi đã đưa ra một số những tiêu chí cho sản phẩm gạo của mình, nhằm đảm bảo một cách rõ ràng nhất.

  • Bao bì chắc chắn, bền dai nhờ vào lớp vải PP dệt không kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá tình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn tốt, thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật thu hút nhiều khách hàng quan tâm
  • Lồng thêm túi PE để tăng thêm tính năng chống thấm tốt.
Công Ty Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng
Công Ty Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

Giới thiệu bao bì phân bón

Với cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, may nẹp.

Như các bạn cũng biết vải PP dệt có tính năng cơ học cao, khá cứng vững, nhờ vào cấu trúc vải PP dệt đan xen với nhau tạo nên lực căng ngang, căng dọc. Với cấu trúc này bao bì phân bón sẽ luôn đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Công nghệ in ống đồng hiện đại nhất hiện nay sẽ áp dụng cho loại bao này. Tự tin đem lại những mẫu bao bì đạt thẩm mỹ cao, ấn tượng và nổi bật, hình ảnh chân thực và tự nhiên.

Ngoài những bao bì nêu trên chúng tôi còn mở rộng ra thị trường như các loại bao bì giấy, bao bì vật liệu xây dựng…

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo