Công Ty Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Công ty sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì màng ghép phức hợp nằm tại khi vực miền nam. Nếu như đã và đang tìm hiểu thì màng ghép phức hợp có những tính năng vượt trội với nhiều công dụng trong cuộc sống và cho người tiêu dùng. Chúng tôi đang mở rộng thị trường và đang tìm hiểu vấn đề xoay quanh vật liệu đặc trưng này.

Công ty bao bì Ánh Sáng có tiền thân là DNTN Hoàng Hải được thành lập năm 2002, là một doanh nghiệp ra đời hàng đầu tại tphcm. Chuyên thiết kế sản xuất, in ấn cung cấp các loại bao bì giấy ghép BOPP, bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt …. đáp ứng cho các ngành bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì vật liệu xây dựng…..

Với những kinh nghiệm đã đưa ra chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Bao bì màng ghép được cấu tạo từ nhiều lớp liên kết tạo thành, có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Mỗi lớp bao bì được sử dụng nguyên vật liệu khác nhau, được ghép thành một chỉnh thể, cho ra độ bền tăng cao.

Nếu quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bao Bì Ánh Sáng là một lựa chọn tuyệt vời nhất đối với sản phẩm của bạn.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Giới thiệu bao bì thủy sản – Bao Bì Ánh Sáng

Màng ghép phức hợp của chúng ta được sử dụng rất rộng rãi để làm bao bì thực phẩm, bao bì dược phẩm, bao bì phân bón… là việc kết hợp với sự chọn lựa giữ màng nguyên liệu, mực in, keo dán, tráng,… các phương pháp gia công có nhiều công đoạn đa dạng.

Có các tính năng cải thiện, giảm thiểu nhược điểm, tăng ưu điểm của những lớp vật liệu, nhằm đáp ứng các yêu cầu của bao bì.

  • Từ PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng thêm túi PE
  • Sử dựng vải PP dệt, sẽ có độ bền cơ học cao, khá cứng vững
  • Với công nghệ in ấn tiên tiến, cho ra sản phẩm đẹp mắt, thu hút nhiều khách hàng.
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Giới thiệu về Công ty bao bì Ánh Sáng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm. Nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình, năng động giúp sản phẩm hoàn thành nhanh chóng, đúng thời gian quy định của khách hàng.

Các mẫu mã thiết kế, in ấn sáng tạo, theo đúng xu hướng hiện đại. Đến với chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn những mẫu bao bì mới nhất, nhiều kiểu dáng khác nhau.

Giá cả phải chăng không phải lo lắng về việc đó, bạn có thể gọi trực tiếp để được tư vấn tốt nhất vì giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là kích thước, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn, thiết kế mẫu bao bì….

Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi không ngừng phát trển và phấn đấu tạo nên một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. Nếu quý khách muốn đặt hàng hoặc tham khảo mẫu hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo