Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa BOPP

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP

Bao Bì Ánh là một công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP được thành lập năm 2008, tiền phong là DNTN Hoàng Hải. Chuyên việc thiết kế, in ấn, sản xuất cung cấp các loại bao bì chất lượng và uy tín tại khu vực miền nam.

Sự lựa chọn sản phẩm bao bì BOPP, đặc tính rất phù hợp với từng loại sản phẩm. Giá thành có tính linh hoạt tùy thuộc vào sự mong muốn của khách hàng.

Đặc tính của bao bì nhựa BOPP đây là dòng đa lớp cao cấp nhất hiện nay, ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm hàng hóa khác nhau. Có 2 lớp chính đó là BOPP in ống đồng ghép với lớp vải PP dệt thông qua lóp nhựa PP tráng.

Dòng bao bì này ứng dụng rộng rãi trên thị trường cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp…. đại diện là các loại bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên luôn tận tụy, nổ lực trong công việc, tay nghề cao luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. Bên cạnh đó có những trang thiết bị, máy móc thiết bị hiện đại, trợ giúp cho việc sản xuất tốt hơn.

Chúng tôi đã và đang hợp tác rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay chúng tôi đang ra đời nhiều mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa BOPP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa BOPP

Bao bì đựng gạo – Dòng bao bì BOPP in ống đồng

Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm khác. Trước kia bao bì là công cụ chứa đựng, lưu trữ, bảo quản sản phẩm cho đến nay bao bì là một kênh truyền thông mạnh nhất, giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu đến người dùng một cách tốt nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiệm cứu ra rằng bao bì đựng gạo dòng BOPP in ống đồng là giải pháp tốt nhất. Một bao bì cần đạt được những tiêu chí như:

  • Bao bì phải chắc chắn, bền không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Không độc hại, không mùi, không màu, không tác động bên trong sản phẩm chứa đựng
  • Chất lượng in ấn bao bì tốt, thẩm mỹ cao, có điểm nhấn và nổi bật. Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm chống ẩm

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu riêng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhân viên thiết kế sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp đỡ miễn phí mọi thắc mắc cho sản phẩm bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo