Công ty sản xuất bao bì nhựa bopp tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
1. Bao bì nhựa BOPP là gì?
2. Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP chất lượng tại Tp.HCM

Bao bì nhựa BOPP là dòng bao bì cao cấp nhất trong các loại bao bì nhựa, và hiện đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ứng dụng để là bao bì cho chính sản phẩm của mình, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: phân bón, gạo, vật liệu xay dựng, thức ăn chăn nuôi, hóa chất,….Không những thế mà ngày nay cũng đang dần lan rọng ra với các ngành sản xuất hàng hóa khác, bởi tính năng hết sức là ưu việt của dòng bao bì này.

Bao bì nhựa BOPP là gì?

Bao bì nhựa BOPP là bao bì được có cấu trúc bao bì cực kì chắc chắn, có cấu trúc 3 lớp khá chắc chắn, gồm có lớp nhựa BOPP in ống đồng, được tráng ghép với lớp vải PP qua lớp nhựa kết dính PP, tạo thành bao bì cực kì bền, dẻo, khả năng chịu tải tối ưu nhất, khả năng bảo quản cũng cực kì đẩm bảo, đồng thời chất lượng hình ảnh sau khi in ấn cũng khá là chất lượng. Bởi công nghệ kỹ thuật in ấn dòng bao bì này là in ống đồng – công nghệ in ấn hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại.

Bao bì vật liệu mới

Ngày nay có khá nhiều đơn vị, cơ sở công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP đã và đang hoạt động trên địa phận cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam, nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp công ty lớn, nơi có tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật mạnh mẽ. Vì thế mà việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì nhựa BOPP để hợp tác  không mấy khó khăn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP chất lượng tại Tp.HCM

Bao Bì Ánh Sáng – là công ty chuyên thiết kế, in án sản xuất bao bì nhựa BOPP chất lượng tại Tp.HCM, là doanh nghiệp luôn ứng dụng những công nghệ sản xuất mới, đi đầu trong công tác nghiên cứu và cho ra những sản phẩm bao bì nhựa mới lạ, đơn vị có thương hiệu lớn trên địa bàn thành phố.

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

Các amwtj hàng bao bì nhựa BOPP nổi trội của chúng tôi gồm: bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì vật liệu xây dựng,….chúng tôi là đơn vị đi đầu về sản xuất bao bì nhựa BOPP chất lượng nhất trên toàn quốc. Với phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp, luôn giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc về bao bì một cách triệt để và hiệu quả, mang đến kết quả kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp, hỗ trợ, thúc đẩy xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhũng sản phẩm bao bì chất lượng nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu hoặc đang gặp vấn đề gì về mẫu bao bì hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất, đồng thời có thể sở hữu những loại bao bì sản phẩm chất lượng cao nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo