Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP Khu Vực Phía Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa khác nhau, mỗi loại sẽ có một ứng dụng, đặc tính khác nhau nổi bật nhất phải kể đến hạt nhựa PP.  Dây là nguyên liệu chính tạo nên một những chiếc bao bì PP trắng có độ bền cao. Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất bao bì nhựa pp uy tín thì đừng lướt qua Bao Bì Ánh Sáng.

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị sản xuất bao bì PP trắng đáng tin cậy

Bao Bì Ánh Sáng là doanh nghiệp bao bì đứng đầu thị phần miền Nam. Sở hữu trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết hợp mang lực lượng viên chức trẻ tuổi – năng động – tâm huyết. Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn được đồng hành và đem đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng gói toàn diện. Các sản phẩm bao bì PP của chúng tôi sở hữu hình ảnh chân thực, định vị được nhãn hiệu sản phẩm trên thị phần trong nước và ngoài nước.

Bây giờ sự phát triển của nền kinh tế ngày càng vững mạnh, mức độ tiêu thị hàng dùng đang được nâng cao cao dẫn đến ngành nghề bao bì cũng vững mạnh theo. để tạo ra nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu các mẫu mã mới nhất trên thị phần. Sản phẩm của Ánh Sáng luôn cam kết bền ,hình ảnh và màu sắc ấn tượng tôn vinh trị giá nhãn hiệu.

công ty sản xuất bao bì nhựa pp

Những sản phẩm bao nhựa PP của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP đủ tiềm năng và sức lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ, luôn mang đến cho người mua các giá trị rẻ nhất. Ngoài bao PP, chúng tôi còn sản xuất những mẫu bao bì BOPP, bao giấy kraft ghép vải PP in Flexo, In Offset trong khoảng 10kg – 50kg.

Lĩnh vực mà Ánh Sáng dùng cho cũng rất đa dạng và phong phú như: bao đựng đường, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giốngbao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng,…

Vì sao doanh nghiệp nên chọn Bao Bì Ánh Sáng?

Có thể thấy, bao bì ngoài chức năng kiểm soát an ninh sản phẩm trong thời kỳ tải còn sở hữu tác dụng thu hút quý khách. Chúng được xem là một công cụ marketing hiệu quả sở hữu giá rẻ mà những đơn vị không nên bỏ lỡ trong thời đương đại. Bao bì càng ngày càng được thiết kế phổ quát ngoại hình, mẫu mã, hình ảnh,… Cho từng nhóm lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 1 vận dụng phổ thông nhất ấy là bao bì nhựa PP cất gạo, lúa, nguyên liệu vun đắp,…

bao bi la san pham khong the thieu de bao ve lua giong an toan

Công ty tin dùng bao PP để cất lúa giống

Bao Bì Ánh Sáng kiêu hãnh là 1 doanh nghiệp bao bì PP bậc nhất thị trường bởi:

  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao
  • Quy trình phân phối hiện đại
  • Vật liệu nhập cảng hoàn toàn trong khoảng nước ngoài
  • Thiết kế ấn tượng, sáng tạo
  • Quy trình khiến việc nhiều năm kinh nghiệm
  • Sẵn sàng trả lời miễn phí
  • Giao hàng tận nơi đúng hứa

Đã có rất nhiều đơn vị cộng tác cùng Bao Bì Ánh Sáng để cung ứng bao bì pp trắng hoặc trong. Điều này khiến chúng tôi ngày một sở hữu thêm động lực hơn nữa để đem lại trị giá cho người dùng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo