Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức

Tổng quan ngành sản xuất bao bì nhựa hiện nay

Trong hiện nay, ngành sản xuất hàng hóa đặc biệt là sản xuất hàng tiêu dùng là một trong những ngành có tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, đây là ngành có thị truonfg tiêu thụ lớn nhất trong tất cả các ngành sản xuất, vì vậy mà sản lượng hàng năm, hàng ngày cực kì cực kì lớn. Với việc ngành sản j xuất hàng hóa – hàng tiêu dùng  phát triển, thì kéo theo hàng loạt các ngành khác phát triển, trong đó có ngành sản xuất bao bì nhựa cao cấp chất lượng cao.

Bởi, bao bì luôn luôn đi đôi với bất kì sản phẩm hàng hóa nào đang đực lưu thông trên thị trường, nó đại diện cho doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm có trảu nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời làm tăng chất  lượng sản phẩm lên cao hơn, tăng giá trị sản phẩm lên cao hơn, mang đến cho người tiêu dùng có sự tin tưởng tuyệt đối đối với mặt hàng cũng như đối với doanh nghiệp sản xuất, giảm được rủi ro mua phỉa hàng giả hàng nhái kém chất lượng của người tiêu dùng. Vì vậy mà đây một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây.

Nhu cầu sử dụng bao bì nhựa của thị trường ngày càng tăng, vì thế đây cũng là cơ hội rất lớn để ngành sản xuất bao bì nhựa phát triển nhanh chóng và vượt bật lên thành một ngành công nghiệp sản xuất hàng đầu cả nước. Tuy nhiên đây cũng là thách thức không nhỏ cho những doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì nhựa vừa và nhỏ – khi mà có khá nhiều các đơn vị bao bì được đầu từ nguồn gài chính từ nước ngoài. Vì vậy theo các chuyên gia dự đoán trong vài năm tới, ngành sản xuất bao bì nhựa cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

photo 2018 04 18 16 13 49 2

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức

Và nếu bạn là một doanh nghiệp đang hoặc sắp có nhu cầu sử dụng bao bì nhựa, và đang tìm kiếm cho mình những đơn vị, công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng để hợp tác, thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra vài doanh nghiệp công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng, lớn mà bạn nên xem xét để hợp tác, để giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể gặp phải, nếu bạn là người không có hoặc ít có kinh nghiệp trong lĩnh vực bao bì.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị, công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa cao cấp chất lượng uy tín nhất tại khu vực Thủ Đức, Tp.HCM. Với ưu điểm được tọa lạc tại 31A, Đường 17 P.Hiệp Bình Phức Thủ Đức – nơi tập trung khá nhiều các khu công nghiệp lớn, nhiều công ty sản xuất lớn, đồng thời là nơi có điều kiện cơ sở hạ tầng cực phát triển, giao thoog vận chuyển khá dễ dàng, vì thế chúng tôi có thể giao hàng tiện lợi và cực kì nhanh chóng cho khách hàng, luôn luôn đúng thời hạn giao hàng đã kí kết.

cong ty san xuat bao bi 2

Công ty Bao Bì Ánh SÁng – với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, hàng năm cho ra hàng triệu bao bì sản phẩm cao cấp chất lượng cung cấp cho thị trường toàn quốc, và là một trong số ít các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất bao bì, cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất luộng tối ưu nhất cho khách hàng.

Với những sản phẩm bao bì nổi bật như: bao bì nhựa PP, bao bì PP dệt, bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì nông sản, bao bì xây dựng, bao bì giấy Kraft, bao bì KP công nghiệp, bao bì hạt giống,…

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 2 e1529977562117

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước, hoạt động trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong đó có những đơn vị lớn như: Sika, Thiên phú điền, Rock Team, Kova, Tân châu phát, Sungshin, Gạo sạch 909, GPS, REP,….

Nếu bạn đang có nhu cầu, thì Bao Bì Ánh Sáng sẽ là đơn vị sản xuất bao bì mà bạn nên lựa chọn, với đội ngũ tư vấn nhiệt tính chu đáo, tận tình giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, sẵn sàng đồng hành lâu dài trên còn  đương phát triển của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay vối chúng tôi, để sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao cấp nhất, trang bị cho sản phẩm của mình bộ áo giáp chất lượng nhất trước khi đưa lên thương trường đầy sự cạnh tranh.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo