Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu

Công ty sản xuất bao bì nhựa xuất khẩu

Công ty sản xuất bao bì nhựa xuất khẩu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển mạnh về sản phẩm của bạn, được thành lặp 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế in ấn bao bì gạo xuất khẩu tại khu vực thị trường miền nam.

Chúng tôi đã vượt qua những khó khăn trở ngại, không ngừng phấn đấu để định vị được thương hiệu bao bì trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý công nghệ và con người khả năng dựa vào những công nghệ cao tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Đức, Pháp, Mỹ… bao gồm in ống đồng, in flexo, in offset…. vì vậy các đơn hàng được đáp ứng đúng thời gian theo quy định.

Từ lâu bao bì có chức năng chứa đựng, bảo quản lưu trữ, cho đến nay bao bì là một kênh truyền thông mạnh nhiều doanh nghiệp áp dụng rộng rãi.

Ngoài việc thiết kế bao bì gạo ra chúng tôi còn mở rộng thị trường về bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng….

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu

Giới thiệu Công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng với tiền thân là DNTN Hoàng Hải, sứ mệnh của chúng tôi ra đời tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp đỡ hỗ trợ tư vấn miễn phí những vấn đề thắc mắc của quý khách về bao bì phục vụ nhu cầu quảng cáo thương hiệu tốt.

Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên sản xuất với kinh nghiệm được đào tạo, cập nhật kiến thức thường xuyên và nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề. Kết hợp được những thiết bị, máy móc hiện đại với hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đạt vệ sinh an toàn thực phẩm….

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, tiến độ giao hành và dịch vụ đầy đủ nhằm đáp ứng một sản phẩm tốt cho quý khách hàng.

Thỏa mãn nhu cầu càng cao của khách hàng, nâng cao khả năng canh tranh thông qua việc đảm bảo chất lượng giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, duy trì hiệu lực hoạt động trên hệ thống….

Mỗi năm nâng cấp các thiết bị máy móc, đáp ứng tiến độ không bị lỗi nhiều và tắt nghẽn công việc sản xuất.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Xuất Khẩu

Các mẫu bao bì gạo

Các nhân viên thiết kế tự tạo ra những sản phẩm theo đúng xu hướng hiện đại. Cập nhật thường xuyên từ kiến thức của xã hội. Nhiều đối tác tin cậy hợp tác cùng bởi công ty gạo 909, Công ty Tân Châu Phát

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đó chính là kích thước, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn, số lượng đặt hàng. Quý khách có thể liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình những thắc mắc.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo