Công ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp

Công ty sản xuất bao bì nông nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nông nghiệp được xây dựng với quy mô lớn tại khu vực thị trường Việt Nam. Là một công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì với 20 năm kinh nghiệm đủ để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Việt Nam là một nước nông nghiệp trong đó gạo là chiếm phần lớn. Đa phần gạo thu hoạch được được xuất khẩu sang các nước khác nhằm đem lại lợi nhuận cho nước nhà.

Với điều kiện tự nhiên và thiên nhiên thuận lợi khí hậu nhiệt đới gió mùa cho phép được phát triển nền nông nghiệp đa dạng phù hợp với từng miền.

Để dễ dàng vận chuyển các bạn cần phải tìm cho mình những loại bao bì chắc chắn, dễ dàng di chuyển và đóng gói. Các bạn đang tìm nơi để cung cấp bao bì uy tín và chất lượng không hề dễ dàng.

Chúng tôi là nơi đáng tin cậy để các bạn tin tưởng và hợp tác. Ngừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc mà quý khách cần có.

Công ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp
Công ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp

Giới thiệu bao gạo PP – Bao Bì Ánh Sáng 

Bao bì gạo PP sản xuất từ những hạt nhựa PP được nhập từ các nước tiên tiến như nhà sản xuất bao nhựa Dung Quất, nước Ả Rập, Thái Lan….

Với tính chất của nhựa PP là chịu nóng chảy trên 100oC, có tính bền, dai khá tốt, chất lượng in ấn thẩm mỹ, vậy nên chúng tôi đã áp dụng mạnh vào việc sản xuất bao bì. Các bạn có thể tham khảo một số tính chất mà bao bì mang lại cho chúng ta.

  • Bao bì cần đảm bảo chắc chắn, độ dao cao, không bị kéo giãn do đó được tạo thành sợi không bung vỡ trong quá tình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên liệu dạng cao cấp cho nên không độc hại, không mùi không vị, không phán ứng với sản phẩm bên trọng
  • Chất lượng in ấn thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, tác động cảm xúc mua hàng hóa cao.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong tăng khả năng chống thấm chống ẩm cho sản phẩm
Công ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp
Công ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp

Giá bao bì đựng gạo tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như kích thước,công nghệ in ấn, nguyên vật liệu, số lượng đặt hàng, thiết kế mẫu mã bao bì. Vậy nên quý khách liên hệ với nhân viên để được giải đáp những thắc mắc tối đa cho bạn. Giúp sản phẩm của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ làm việc nhiệt tình, luôn mong muốn tạo ra những loại bao bì chất lượng, nhằm tăng doanh thu cho mỗi tháng. Kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại chúng tôi hoàn thành tốt, đúng tiến độ giao hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo