Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa

Công ty sản xuất bao bì ở Biên Hòa

Công ty sản xuất bao bì ở Biên Hòa cung cấp cho các doanh nghiệp lận cận được rất nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước tiên tiến. Đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo nổi bật, thu hút từ phía khách hàng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa

Những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra cho sản phẩm, đó chính là:

  • Tạo được sự thu hút, cạnh tranh mạnh, các doanh nghiệp sản phẩm đều mong muốn khi tung sản phẩm ra thị trường hàng hóa được bán chạy. có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác cùng loại. Bên trong chất lượng sản phẩm thượng hạn nhưng nhà sản xuất bao bì phải quan tâm tới kiểu dáng mẫu mã.
  • Một bao bì đẹp sẽ chiếm được sự tin tưởng kích thích sự mua hàng của khách hàng, đặc biệt với khách hàng tiềm năng.
  • Những thông tin được in ấn trên bao bì nhựa cần phải rõ ràng, ngắn gọn giúp người tiêu dùng dễ dàng hiểu được và ghi nhớ đối với thương hiệu của bạn.
  • Các thiết bị công nghệ, sản xuất ngày càng phát triển chúng tôi nâng cao giá trị chất lượng lên hàng đầu, làm sản phẩm thêm độc đáo tồn tại trong lòng người dùng.

Công ty bao bì nhựa Biên Hòa là giải pháp hoàn hảo giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đối với người tiêu dùng, bằng cách tạo ra những thiết kế độc nhất vô nhị.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Biên Hòa

Giới thiệu về công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa, sử dụng cho các ngành nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản,… như bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì thức ăn gia cầm….

Công ty được xây dựng tại thị trường miền nam có thể phân bổ sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Bình Thuận, Nha Trang, Quy nhơn,….

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì sản phẩm thành công nhất đó chính là dòng bao bì BOPP in ống đồng. Đây là một giải pháp đóng gói ưu Việt nhất, hình ảnh sản phẩm hiển thị trên bao bì bắt mắt sắc nét, có khả năng thu hút người tiêu dùng cao. Là phương pháp in hiện đại nhiều khách hàng chú ý đến.

Ngoài sản phẩm bao bì nhựa ra chúng tôi đang mở rộng thị trường ra bao bì giấy, với tính chất của bao bì giấy được làm từ gỗ cây, tạo thành mành tráng ghép với nhựa PP dệt, có khả năng chống thấm chống, ẩm tốt, dùng để chứa đựng đối với những sản phẩm ko chịu được nước và độ ẩm

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo