Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai

Công ty sản xuất bao bì ở Đồng Nai

Công ty sản xuất bao bì ở Đồng Nai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa giá cả phải chăng. Bao bì nhựa hiện nay được coi là một trong những sản phẩm quan trọng trong đời sống còn người và cần thiết cho các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng loạt thứ phải thay đổi theo, rất nhiều công ty bao bì được xây dựng nhưng để có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị để cung cấp bao bì chất lượng trên thị trường lại không phải là điều dễ dàng.

Có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại được đưa ra thị trường, làm thế nào để cho sản phẩm của bạn được nổi bật và ấn tượng, các bạn tìm đâu ra những giải pháp an toàn và hiệu quả. Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp các bạn có những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, sáng tạo.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng và hoàn hảo nhất, được miễn phí mẫu bao bì.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ở Đồng Nai

Giới thiệu về công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, là doanh nghiệp sản xuất bao bì tại thị trường miền nam, các linh vực thiết kế, in ấn chúng tôi đã được làm qua với các loại bao bì giấy, bao bì PP dệt, bao BOPP in đống đồng… tương ứng với các sản phẩm đóng gói cho các bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng…..

Đến với bao bì Ánh Sáng quý khách được tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhân viên chăm sóc khách hàng am hiểu về từng thành phần sản phẩm được làm ra, về chiến lược sử dụng bao bì sản phẩm. Quý khách đồng ý sẽ tiến hành thiết kế mẫu sao cho phù hợp với sản phẩm và chiến lược.

Bao bì sẽ được tiến hành sản xuất một cách nhanh chóng luôn đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn đầu tư vào những trang thiết bị hiện đại, giúp sản phẩm trở nên hiệu quả hơn. Được nhập từ những nước tiên tiến như Thái Lan, Đức, Pháp, Nhật Bản,.. hàng năm sẽ nâng cấp các thiết bị sắp hư hỏng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết trong công việc.

Với phương châm đôi bên cùng có lợi, sản phẩm của bạn được bán chạy trên thị trường còn chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá về sản phẩm bao bì. Mong muốn của chúng tôi là đem lại giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo