Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE

Công ty sản xuất bao bì PE

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì PE tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Như các bạn đã biết nhựa PE có tên viết khoa học hơn là Polyetylen, là một hạt nhựa dẻo, cấu trúc tinh thể biến thiên. Chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt, chống thấm nước, nhựa PE có màu trắng trong có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Thuộc tính của hạt nhựa PE là

  • Không tan trong nước, các loại rượu… ở bất cứ nhiệt độ nào.
  • Chỉ tan trong dung môi chứa toluen, xilen, các loại tinh dầu.
  • Không tác dụng được với axit, kiềm, brom…
  • Tỷ trọng PP vô định hình
  • Điểm nóng chảy: ~ 120oC
  • PE là một hợp chất hữu cơ, phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4)

Công dụng của nhựa PE là một loại sản phẩm có giá thành rẻ, áp dụng rộng rãi trong đời sống con người. Được dùng để thổi túi và một số lĩnh vực khác.

Chúng tôi đã áp dụng tốt những nguyên liệu nhựa PE này vào trong cuộc sống, đáp ứng được nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE

Các mẫu sản phẩm bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách có thể xem qua những mẫu mà các nhân viên chúng tôi tự tay thiết kế, rất được khách hàng tín nhiệm và hợp tác.

Đội ngũ nhân viên trẻ với tay nghề cao, năng động nhiệt huyết trong công việc, luôn mong muốn tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Mỗi năm công ty mở ra một lớp đào tạo giành cho các nhân viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của giúp cho việc sản xuất của từng khâu trở nên xuyên suốt, tránh tình trạng lỗi nhiều.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE

Sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, tiền thân là Doanh Nghiệp tư nhân Hoàng Hải, đem lại rất nhiều loại bao bì, đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Nhiều đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trên thị trường tìm đến và hợp tác lâu dài.

Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bao bì cao cấp, bao bì thường từ hạt nhựa PE, nhưa PP, Nhưa PET phục vụ cho các ngành bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì chai nhựa, bao bì vật liệu xây dựng….

Trong quá trình xây dựng và phát triển mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự dìu dắt của bạn lãnh đạo, đồng tâm hiệp lực, không ngừng nỗ lực của các cán bộ công nhân viên tại công ty chúng tôi dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường bao bì.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu bao bì cho riêng mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình hơn.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo