Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì phân bón

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì phân bón tại khu vực miền nam. Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan hoặc nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Có 2 loại màu sắc chủ đạo cho việc sản xuất bao bì đó là màu trắng trong suốt và màu trắng đục, nếu quý khách muốn đa dạng màu sắc trong khi sản xuất chúng tôi sẽ thêm chất phụ gia vào làm đa sang thêm.

Trên thị trường ngành phân bón hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất phân bón được xây dựng với quy mô lớn vì Việt Nam là nước nông nghiệp cho nên cần các loại phân chất lượng để nuôi dưỡng cây trồng….

Để phân bố rộng rãi và chiếm vị thế trên thị trường thì bao bì là công cụ thiết yếu nhất.

Từ lâu bao bì là một công cụ chứa đựng, lưu trữ, bảo quản cho đến nay hình ảnh bao bì đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, vậy nên quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Sản xuất bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt mành – tráng ghép BOPP – in flexo – tạo thành phẩm

Chúng tôi thường sử dụng nhựa PP dệt ghép với màng BOPP, đây là một loại bao bì cao cấp, chịu được tải trọng tốt, chống thấm, chống ẩm, và thân thiện với môi trường. Thường các nhà sản xuất sử dụng kỹ thuật in ống đồng cho ra mẫu mã tinh tế, đẹp mắt.

Cấu trúc bao bì sản phẩm bằng công nghệ in ống đồng

  • Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP

Vải PP có công dụng tốt chính là chịu được lực và tải trọng cao. Keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt. Mặt khác mẫu bao bì đẹp, phần nội dung in ấn sắc nét rõ ràng.

Khi sử dụng bao bì PP này phải đúng tải trọng theo quy định, đúng theo quy trình bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh mưa và nắng sẽ làm cơ lý độ bền của bao bì. Khi bao bì đã hoàn thiện cách xếp lớp nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp phải được ngay ngắn để lực phân bổ đều.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ đến trụ sở làm việc của chúng tôi để thêm phần chắc chắn hơn: 31A, đường số 17, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Đợi ngũ ngân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình vì sản phẩm của bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo