Công ty sản xuất bao bì pp dệt tốt nhất

Hiện nay, các công ty sản xuất bao bì pp rất nhiều trên thị trường. Điều đó làm nhiều người cảm thấy bối rối, không biết chọn đơn vị nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn doanh nghiệp tốt nhất dễ dàng hơn.

Tiêu chuẩn để đánh giá một công ty sản xuất bao bì pp dệt là tốt nhất

Để đánh giá một công ty sản xuất bao bì pp dệt là tốt hay không thì có thể dựa vào những yêu cầu cơ bản sau:

Hệ thống dây chuyền, công nghệ

Bao Bì Ánh Sáng có dây chuyền sản xuất hiện đại
Bao Bì Ánh Sáng có dây chuyền sản xuất hiện đại

Ở Việt Nam có không ít những công ty sản xuất bao bì còn sử dụng hệ thống máy móc đã lạc hậu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm bao bì. Chỉ những đơn vị đầu tư hệ thống vận hành sản xuất tân tiến, công nghệ cao mới cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất được.

Các tiêu chuẩn sản xuất

Hiện nay có các quy định thông số Quốc gia về dung lượng, kích thước, thông tin được ghi nhãn trên bao, bao gói, ghi nhãn trên kiện,…. Do đó nhà sản xuất bao bì phải nắm rõ để có thể giúp các doanh nghiệp khác sản xuất bao bì đúng tiêu chuẩn, đúng quy định.

Nguồn cung cấp vật liệu

Nguồn vật liệu là yếu tố chủ chốt  trong việc tạo nên một sản phẩm bao bì chất lượng hay không. Do đó cần phải chọn công ty sản xuất nào đảm bảo nguyên liệu uy tín, xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm phải đạt được các tiêu chí sau: bền chắc, tiện dụng, mẫu mã đẹp, màu sắc sắc nét, tự nhiên.

Đội ngũ nhân viên thiết kế

Đây là điều cũng rất quan trọng nên chọn những doanh nghiệp có nhân viên thiết kế là những người chuyên nghiệp, sáng tạo . Bởi vì những sản phẩm bao bì được tạo ra sẽ độc đáo, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhờ đó giúp đơn vị tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cũng như tăng khả năng định vị thương hiệu.

Công ty sản xuất bao bì pp được đánh giá tốt nhất hiện nay

Dựa trên những tiêu chí cơ bản được trình bày ở trên, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một công ty sản xuất bao bì pp được rất nhiều đối tác đánh giá cao.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp bao bì pp dệt chất lượng cao. Doanh nghiệp hiện sản xuất rất đa dạng chủng loại gồm: Bao bì pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng, Bao bì pp dệt ghép giấy Kraft in flexo,  Bao bì pp dệt ghép giấy Kraft in offset, Bao bì pp dệt in flexo. Chúng được tạo ra nhờ nguồn nguyên liệu cơ bản là hạt nhựa pp nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu từ nhà máy lọc dầu Dung Quất. Hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ cao cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và sáng tạo đã góp phần tạo ra bao bì đúng tiêu chuẩn, rất đẹp và tinh tế. 

Mẫu bao bì pp của Bao Bì Ánh Sáng
Mẫu bao bì pp của Bao Bì Ánh Sáng

Doanh nghiệp tự hào được rất nhiều tập đoàn và công ty lớn tin tưởng và hợp tác như: Tập đoàn sơn KoVa, tập đoàn Bestmix, tập đoàn ShungShin, Tập đoàn Rock Team, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty GPS Việt Nam,…

Qua những thông tin được giới thiệu ở trên, mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về cách đánh giá những doanh nghiệp sản xuất bao bì pp dệt tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay Công ty Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn về những mẫu bao bì chất lượng cao nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo