Công Ty Sản Xuất Bao Bì Số Lượng Lớn

NỘI DUNG:
✨ Bao bì nhựa BOPP
✨ Bao bì giấy kraft
✨ Bao bì giấy in offset

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa theo hướng công nghiệp. Mỗi năm chúng tôi mang đến thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm các loại giải quyết nhu cầu của thị trường vấn đề đóng gói của hàng hóa. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao chỉ số bảo quản vượt trội mà còn là giải pháp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách bền vững và hiệu quả cao.

Để có thể cung cấp những sản phẩm như vậy chúng tôi không ngừng nổ lực vươn lên đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cải tiến các công nghệ máy móc sản xuất, tay nghề đội ngũ nhân viên nhằm tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh, giải đáp mọi thắc mắc về bao bì, sản phẩm. Được làm việc với đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo trong công việc, nắm bắt tình hình xu thế hiện tại, tạo ra những mẫu mã độc đáo bắt mắt. Bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm, giao hàng đúng tiến độ, thời gian cho khách hàng.

bao bì giấy 1

Sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng đáp ứng được nhiều loại hàng hóa như bao bì gạo, hóa chất, phân bón, xây dựng, nông sản, thức ăn chăn nuôi, phụ gia,… Bao bì cao cấp là sự kết hợp giữa các lớp vật liệu với nhau tạo nên những sản phẩm có nhiều tính năng khác nhau và những hạn chế được bù đắp. Hiện nay sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm: Bao bì nhựa BOPP, bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset.

Bao bì nhựa BOPP

Bao bì nhựa BOPP có cấu trúc là vải dệt PP + màng OPP + túi lồng PE/HD ( nếu có). Nó có tính chống thấm rất tốt giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng, thích nghi với nhiều kiểu khí hậu, điều kiện thời tiết khác nhau. Có một độ bền vượt trội khả năng chịu lực, chịu tải rất lớn giúp thích hợp với nhiều loại hình di chuyển, vận tải hiện nay mà không bị bung vỡ, biến dạng bao bì gây mất thẩm mỹ, hao hụt sản phẩm. Thế mạnh tiếp theo của sản phẩm này là ở mẫu mã hình ảnh được in ấn trên thân bao bì. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại đã giúp việc in ấn bản thiết kế trở nên sắc nét, chân thật hơn, tạo được ấn tượng mạnh với người nhìn từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh, nhận diện sản phẩm giúp cho doanh nghiệp có được những bước đi vững chắc trên thị trường.

Bao bì giấy kraft

Bao bì có cấu trúc bao gồm: vải dệt PP + giấy kraft + tui lồng bằng giấy kraft ( nếu có). Loại bao này được sản phẩm ngành xây dựng tin dùng nhất là sản phẩm xi măng. Và người tiêu dùng thường gọi là bao xi măng. Nó thích hợp với các sản phẩm ở dạng bột, bụi vì có khả năng hút ẩm rất cao giúp cho sản phẩm không bị vón cục. nhờ kết hợp với giấy mà sản phẩm có độ cứng cáp cao, mang tại các chỉ số về chịu tải, chịu lực vượt trội so với những sản phẩm khác.

Bao bì giấy in offset

Bao bì có cấu trúc là vải dệt PP + giấy + màng OPP. Đây là sản phẩm cao cấp hơn bao bì giấy kraft và mang trong mình nhiều tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì giấy và bao bì nhựa. Ngoài tính năng bảo vệ thì mẫu mã chính là điểm nổi trội của sản phẩm này khi nó sử dụng công nghệ in offset. Một công nghệ in bao bì hiện đại bậc nhất hiện nay nên mẫu mã do nó in ấn rất đa dạng về thiết kế không bị phụ thuộc bởi màu sắc hay độ khó,… Sản phẩm này thường được các doanh nghiệp sản xuất dùng cho các sản phẩm cao cấp, sản phẩm mới muốn tung ra thị trường hoặc các sản phẩm xuất khẩu.

Bạn chưa có sản phẩm phù hợp, chưa có mẫu mã cho bao bì hay đang tìm một giao diện mới cho sản phẩm hãy đến với chúng tôi Bao bì Ánh Sáng nơi làm thỏa mãng các nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Bao Bì Ánh Sáng công ty sản xuất bao bì số lượng lớn chất lượng đúng tiến độ tại tp. Hồ Chí Minh.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo