Công Ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo
✨ Quy trình sản xuất bao bì nhựa bopp của công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao đựng gạo 

Nhựa pp dệt là một loại nguyên liệu ứng dụng cho ngành bao bì đựng gạo, hiện này pp dệt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất dựa vào các ưu điểm như: thích nghi với tải trọng từ 5-50kg/ bao bì có giá thành rẻ hơn chịu tải cao hơn so với các chất liệu khác. Là một công ty sản xuất bao đựng gạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nhựa, hợp tác với nhiều khách hàng đúng hàng đầu Việt Nam trong ngành bao bì gạo, cùng với tiêu chí xuất khẩu.

Công ty bao bì Ánh Sáng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp ngày từ công đoạn thiết kế đến công đoạn sản xuất cho ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao, quý khách sẽ mau chóng nhận thấy sự quan tâm và tin tưởng mà chúng tôi thể hiện ra từng sản phẩm.

Bao bì đựng gạo được áp dụng cho dòng bao bì bopp in ống đồng với chức năng nhiều lớp, mỗi lớp có những đặc tính riêng giúp bao bì vượt trội so với các loại bao bì thông thường.

  • Lớp vải pp dệt: có tính bền chắc, chịu tải trọng tốt, đàn hồi tốt, có 2 loại vải pp dệt thông dụng đó là vải pp trắng và vải pp trắng đục.
  • Màng bopp: với bề mặt bóng áp dụng cho việc in ấn rất hiệu quả, cho ra những hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng trên bề mặt bao bì, ngoài ra còn tăng khả năng chống thấm cho bao bì tốt.
  • Mộ bao bì tốt chỉ cẩn những lớp kể trên là đủ nhưng nếu quý khách có yêu cầu kỹ hơn chúng tôi sẽ lồng thêm túi pe bên trong với công dụng làm tăng mức độ chống thấm chống ẩm của sản phẩm bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói.
Công ty sản xuất bao đựng gạo
Công ty sản xuất bao đựng gạo

Quy trình sản xuất bao bì nhựa bopp của công ty bao bì Ánh Sáng

Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt mành – tráng ghép bopp – in flexo – thành phẩm (may một miệng bao bì, may đáy)

  • Màng bopp là một loại dạng màng cuộn, đưa vào máy in theo công nghệ in ống đồng, tiến hành in các chi tiết trên bề mặt giấy dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông qua trục in ống đồng
  • Sau khi in ấn xong thì vải pp được tráng ghép lại thông qua lớp nhựa pp tráng tạo thành màng phức hợp, màng bopp, vải pp, đây là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất.
  • Qua 2 công đoạn trên thì chúng ta cắt dán, dựa theo kích thước đã yêu cầu từ khách hàng, các bao bì chuẩn xác chất lượng.
  • May thành phẩm là một hình thức may đáy, đầu còn lại để trống cho sản phẩm vào, Tại đây bao bì hầu như đã gần hoàn thiện.
  • Cuối cùng là mức độ kiểm tra và đóng gói do bộ phận KCS kiểm tra về hình thức đến chất lượng của bao bì, đóng gói đúng quy khách trước khi chuyển đơn hàng cho khách hàng.
Công Ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Công Ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng với kinh nghiệm nhiều năm cùng với máy móc hiện đại, luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho các công ty bao bì đựng gạo nước ngoài với số lượng lớn. Sự không ngừng phát triển và nâng cấp cải tiến một ngày tươi tốt hơn. Nếu quý khách quan tâm về những loại bao bì của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được biết nhiều thông tin bổ ích. Chúng tôi luôn chào đón quý khách và đón tiếp mồng nhiệt.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo