Công ty sản xuất bao đựng gạo 20kg

NỘI DUNG:
1. Công ty sản xuất bao đựng gạo 20kg chất lượng tại Tp.HCM
2. Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Bao đựng gạo 20kg là một trong những loại bao bì gạo có kích thước tải trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay, bới những tính năng tiện lợi trong quá trình sử dụng, đóng gói, xếp dỡ vận chuyển, đặc biệt là sự tiếp nhận của thị trường. Vì thế mà các công ty sản xuất bao đựng gạo hiện nay, tập trung khá nhiều vào dòng bao bì này. Vì thế, các doanh nghiệp gạo cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp bao bì gạo chất lượng uy tín nhất.

Công ty sản xuất bao đựng gạo 20kg chất lượng tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất in ấn bao đựng gạo 20kg chất lượng tại Tp.HCM. Sản xuất đa dạng về kích thước hình dáng, mẫu mã thiết kế,… để đáp ứng cho nhiều nhu cầu của thị trường. Với những trang bị cơ sở vật chất, con người chất lượng, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hết những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, in ống đồng, in Offset để cho ra chất lượng hình ảnh được tối ưu nhất, độc đáo nhất, sắc nét nhất. mang đến sự hài lòng nhất cho những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, hình ảnh bao bì gạo đẹp còn là công cụ hỗ trợ cho giai đoạn xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả, và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng bao bì nhựa chuyên dụng khác như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì giấy Kraft, bao bì KP,…. Với mong muốn cung cấp bao bì tối đa cho tất cả các ngành nghề, chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, cải tiến công nghệ sản xuất, để tăng sản lượng bao bì lên cao nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ, hoạt động tỏng nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những khách hàng lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, GPS, Sungshin, Gạo Thạch Điền, kova, Rock Team, Skymax,….

Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

photo 2018 04 18 16 13 50 2

photo 2018 04 18 16 13 53

photo 2018 04 18 16 13 45

photo 2018 04 18 16 13 52 2

Hình ảnh: Một số thiết kế bao bì gạo đẹp.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết hơn. Hoặc quý khách có nhu cầu đạt hàng tại công ty chúng tôi thì sẽ được tư vấn về yêu cầu mẫu mã bao bì, hình ảnh thiết, công nghệ in ấn, đặc biệt là giá cả chi tiết và chính xác cho sản phẩm bao bì. Chúng tôi cam kết sẽ mang đên cho quý khách những sản phẩm bao bì gạo chất lượng cao nhất, đồng thời với chi phí bao bì cạnh tranh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo