Công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
1. Công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM
2. Một số mẫu thiết kế bao PP dệt đựng gạo
3. Giá bán bao đựng gạo

Hiện nay, trên khu vực toàn quốc, có hơn 700 doanh nghiệp sản xuất bao bì đã và đang hoạt động, trong đó có khoảng 70% doanh nghiệp ở khu vực miền Nam, cho nên thị trường sản xuất bao bì đặc biệt là sản xuất bao PP dệt đựng gạo ở khu vực này cực kì cạnh tranh, các doanh nghiệp, đơn vị bao bì liên tục cho ra những mẫu bao bì mới lạ, độc đáo để có thể thu hút tối đa khách hàng về mình. Điều này khá là có lợi cho khách hàng bởi, càng có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bao bì, thì họ càng có lợi về giá cả. Tuy nhiên, việc có quá nhiều đơn vị bao bì, sẽ làm bạn tốn không ít thời gian để mà so sánh sàng lọc tìm ra đơn vị phù hợp nhất, đảm bảo về chất lượng bao bì, vừa đảm bảo về sự uy tín của doanh nghiệp và cũng như chi phí giá cả của bao bì.

Công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao PP dệt đựng gạo chất lượng, uy tín giá rẻ tại Tp.HCM. Kinh nghiệm sản xuất lâu năm, trải qua nhiều công đoạn cũng như xu hướng của phát triển bao bì, hiện nay, chúng tôi là doanh nghiệp lớn, nổi tiếng về bao bì sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng, đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng sản phẩm để chúng tôi có thể tối ưu hơn khi mà thời đại công nghệ liên tục phát triển như hiện nay.

Ngoài sản xuất bao đựng gạo, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng bao bì nhựa PP chuyên dụng khác như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì nông sản, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì giấy,…. để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì có giá cả tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư cho bao bì nhất cho doanh nghiệp, đồng thời bao bì đẹp cũng là công cụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất cho doanh nghiệp. Mặt khác, tạo cho doanh nghiệp một công cụ bán hàng hiệu quả, bằng những yếu tố thẩm mỹ, thông qua hình ảnh màu sắc được in ấn lên bao bì.

Một số mẫu thiết kế bao PP dệt đựng gạo 

photo 2018 04 18 16 13 52 1

cong ty san xuat bao bi 1 2

photo 2018 04 18 16 13 44 1

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao PP dệt đựng gạo đẹp

Giá bán bao đựng gạo

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố liên quan như: kích thước tải trọng, công nghệ in ấn, nguyên liệu sản xuất, số lượng trong mỗi đơn hàng,… Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được nhân viên tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo