Công ty SX bao bì PP tại Tp.HCM

Bao bì PP là một dòng bao bì nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PP, nhập khẩu từ nước ngoài, thường co màu trắng trong hoặc là trắng sữa. Bao bì có khả năng chịu tải tốt nhờ những hạt nhựa sau khi được nung nóng chảy, kéo sợi và sau được dệt đan xen lẫn nhau theo chiều ngang dọc tạo thành một cuộn vải PP dệt thì khả năng chịu tải của bao bì cực kì cao, không bị thủng hay vung vỡ khi sử dụng, và có thể dử dụng trong thời gian khá dài, tái sử dụng nhiều lần. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty sx bao bì PP được tahnfh lập và hoatj động trang ngành, là cho thị trường sản xuất bao bì khá là nhộn nhịp trong vài năm trở lại đây.

Công ty sx bao bì PP tại Tp.HCM

Trên địa bàn Tp.HCM có khá nhiều đơn vị haotj động trong ngành sản xuất bao bì, trong đó Bao Bì Ánh Sáng – Công ty sx bao bì pp chất lượng nhất tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm sả xuất bao bì lâu năm, quy mô, dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, sở hữu công nhân viên chát lượng, tay nghề cao, chúng tôi đủ khả năng và tự tin đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn và giao trogn thời gian nhanh nhất.

cong ty san xuat bao bi 2 1
Công ty sản xuất bao bì

Bao bì PP là dòng bao bì mà chúng tôi chuyên sản xuất với nhiều dòng bao bì chuyên dụng như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì OPP, bao bì BOPP, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng,… Với những tính năng hết sức vượt trội về tính chất cơ lý nên ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất sử dụng để làm bao bì đóng gói cho sản phẩm của mình. Với nhu cầu sử dụng bao bì pp ngày càng cao của thị trường, Công ty sx bao bì pp – Bao Bì Ánh Sáng không ngừng cải tiến, nâng cấp dây chuyền sản xuất, nâng cao tay nghề, nâng cao năng suất lao động lên cao hơn để có thế đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của thị trường.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, như in ống đồng, in offset, in flexo, tùy vào những dòng bao bì cụ thể mà sẽ áp dụng những công nghệ in cho phù hợp và hình ảnh cho ra được tối ưu nhất.

Về kích thước bao bì pp thì chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của khác hàng, tuy nhiên chúng tôi cũng có những tư vấn về sử dụng kích thước bao bì nào phù hợp để khách hàng có thể tham khảo, để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Một số mẫu thiết kế bao bì pp đẹp

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Tập đoàn Quế Lâm e1526444517978

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

bao bi hoa chat

Hình ảnh: Một số thiết kế bao bì pp đẹp

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì về mẫu mã bao bì hay gặp vấn đề về mẫu bao bì hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để dược tư vấn chi tiết và đưa ra những giải pháp tối ứu nhất để giải quyết vấn đề của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt hàng tại công ty chúng tôi thì sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng loại bao bì cụ thể.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo