Công Ty Thiết Kế In Ấn Bao Bì

Có thể thấy ai cũng nhận ra những tính năng sơ đẳng nhất của một bao bì là tạo ra tính thuận tiện trong vận chuyển lưu trữ, bảo vệ sản phẩm. Ngày nay họ cần nhiều hơn thế ở một bao bì chứa đựng. Nó thể hiện những tính năng về thương hiệu, kênh thông tin, công dụng của sản phẩm. Với tầm quan trọng như vậy việc tìm một cơ sở in ấn thiết kế chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp có được thuận lợi trong sự phát triển.

Làm sao để có một thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì là một kết hợp giữa các yếu tố từ chất liệu, cấu trúc. cách trình bày, hình ảnh, màu sắc,… nhằm tạo nên sự khác lạ, lôi cuốn, nổi bật sự thu hút ánh nhìn từ người tiêu dùng để phục vụ cho mục tiêu truyền thông, chiến lược marketing của doanh nghiệp đề ra.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n e1535164471929

Để có được những yếu tố trên ở một mẫu thiết kế cho mục tiêu phát triển giá trị của thương hiệu cần chú ý đến những yếu tố sau:

  • Ấn tượng: Thiết kế phải tạo được ấn tượng ngay lần nhìn đầu, dễ dàng nhớ lại đặc biệt là những sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm cạnh tranh thiết kế ra những mẫu mã rất ấn tượng.
  • Phối hợp nhất quán: là cách tạo ra được phong cách riêng cho thương hiệu. là sự kết hợp giữa màu sắc, phông nền, bố cục giúp cho việc nhận biết thương hiệu nhanh hơn và nhớ được sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Nổi bật: nó là yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Để tạo được tính cạnh tranh thì nó cần phải có những điểm nhấn khác giữa cá sản phẩm khác.
  • Hấp dẫn: Mẫu mã bao bì cần phải tạo được thiện cảm, gây được ấn tượng, sự lôi cuốn.

Một thiết kế đẹp lôi cuốn nhưng lại không có được một phương pháp in phù hợp, tạo ra những hình ảnh mờ, lem mực, không đúng với màu sắc thiết kế sẽ làm cho giá trị sản phẩm được đánh giá thấp, không đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp. Vì thế cần đến những phương pháp thiết kế hiện đại đáp ứng được những yêu cầu đề ra. Chính vì thế cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực này,

Công ty thiết kế in ấn bao bì

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Chúng tôi được nhiều đơn vị đầu ngành tin tưởng hợp tác. Vì sao chúng tôi được đánh giá cao trong lĩnh vực này hãy cùng xem những lý do sau nhé:

trachnhiemmoi e1535164508294

  • Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì với đa dạng về kích thước cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.
  • Có trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo, có tay nghề cao trong và đặc biệt am hiểu nắm bắt những xu hướng thay đổi của thị trường. Tư vấn giải quyết các vấn đề, yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Chúng tôi hiện đang vận hành những công nghệ in hiện đại, phù hợp với những loại bao bì, mẫu mã thiết kế riêng biệt. Cung cấp những bản in thử nghiệm, có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tận tâm giải quyết được nhu cầu đề ra.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo