Công ty thiết kế in ấn sản xuất bao bì tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
1. Công ty thiết kế, in ấn sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCMM
2. Một số mẫu thiết kế bao bì đẹp

Thiết kế in ấn, sản xuất bao bì là công đoạn cực kì quan trọng trong việc thu hút thị giác của thị người tiêu dùng, từ đó có thể kích thích khả năng quyết định mua hàng của họ, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia, thì hình ảnh bao bì bên ngoài có ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng của họ, vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất ngày càng chú trọng hơn trong thiết kế, in ấn bao bì cho sản phẩm của mình.

Công ty thiết kế, in ấn sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp đơn vị thiết kế, in ấn sản xuất bao bì, đặc biệt là các khu vực đông dân, có nền công nghiệp phát triển nhanh nhất trên cả nước như, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, …. Số lượng đơn vị bao bì được thành lập ngày càng nhiều ,với mật độ ngày càng dày đặt, vì thế mà thị trường sản xuất in ấn bao bì trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Với sự thành lập nhiều đơn vị bao bì, thì khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin những đơn vị bao bì thiết kế,in ấn chất lượng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm bao bì hoàn toàn chất lượng, và giá thành lại cạnh tranh. Đòi hỏi khách hàng phải mất tương đối nhiều thời gian để mà so sánh và lựa chọn cho mình đối tác ưng ý nhất về chất lượng, độ uy tín cũng như chi phí bỏ ra.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM, với những sản phẩm chủ đạo như: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì KP,….. Với những bao bì chuyên dụng như: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất,…. với đa dạng mẫu mã thiết kế, kích thước tải trọng, hình dáng,…. quý khách có thể thoải mái lựa chọn hoặc đưa ra những yêu cầu của mình để được chúng tôi đáp ứng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi tự tin rằng đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Hiện nay chúng tôi đã và đang hợp tác, trở thành nhà cung cấp bnao bì cho hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Ba lá xanh, Gạo Thạch Điền, Rock Team, Kova, Skymax,….

Một số mẫu thiết kế bao bì đẹp

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

Tập đoàn Quế Lâm e1526444517978

cong ty san xuat bao bi 1 1

bao bi nhua 1

bao bi nhua 8

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì đẹp

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn). Đồng thời nếu quý khách có vấn đề gì về mẫu bao bì hiện tại, và muốn thay đổi mẫu bao bì thì chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, đưa ra những giải phải tối ưu để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và sẽ báo giá chi tiết nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng tại công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo