Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì

Công ty xuất khẩu bao bì

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty xuất khẩu bao bì uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có khả năng cung cấp các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì phân bón, bao bì thức ăn giá cầm, bao bì thức ăn gia súc,…. đáp ứng nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã để lại những dấu ấn cho các doanh nghiệp hợp tác không hề nhỏ. Điển hình là ngày 15/10/2014 hợp tác với công ty SiKa Hữu Hạn, thuộc Tập Đoàn Thụy Sĩ một công ty lớn và có uy tín trong ngành phụ gia xây dựng.

Chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi thiết kế sáng tạo mẫu mã làm cho bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất, với slogan “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” mang đến những sản phẩm, dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp các loại dòng bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì PP dệt, bao PP tráng ghép.

Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì
Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì
Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì
Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì

Bao bì gạo xuất khẩu- Bao Bì Ánh Sáng 

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thiết kế bao bì một cách chuyên nghiệp. Gạo là một loại thực phẩm được xuất khẩu nhiều nhất, vì vậy cần tạo ra một bao bì chất lượng, uy tín, kết hợp với sản phẩm gạo thượng hạng sẽ định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì nhựa PP đã cho ra những sản phẩm bao bì tốt với tiêu chí:

  • Bao bì chắc chắn, bền vững, không bị kéo giãn do đó được tạo thành sợi chỉ, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Vải dệt PP có độ bóng tốt giúp việc in ấn chất lượng, bắt mắt, rõ ràng, nổi bật thu hút được ánh mắt của người tiêu dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong tăng khả năng chống thấm, chống ẩm vì gạo rất nhạy bén, dễ bị hư tổn

Chúng tô hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của bao bì đối với từng doanh nghiệp, ra đời với mục đích hỗ trợ cung cấp những bao bì chất lượng, giá cả phải chăng.

Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì
Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì

Cung cấp bao bì gạo giá rẻ – Bao Bì Ánh Sáng

Nếu quý khách vẫn chưa tìm ra cho mình một đơn vị cung cấp bao bì đảm bảo chất lượng. Đừng ngần ngại khi đến với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc hoặc có thể xem qua trang web của chúng tôi, với những mẫu đại diện của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đảm bảo khiến cho doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu hàng tháng, độ hài lòng từ A – Z. Vui lòng nhấc máy lên gọi cho chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo