Cung Cấp Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Cung cấp bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Thiết kế bao bì gạo

Thị trường bao bì gạo trong những năm gần đây trở nên sôi động khi các doanh nghiệp gạo đang chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà cung cấp bao bì gạo tin cậy không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà máy sản xuất bao bì. Nhưng đa phần lại có quy mô nhỏ lẻ không đáp ứng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì, xuất sứ nguyên liệu,…

Cung cấp bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sản xuất bao bì nhựa. Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín hiện nay. Để đáp ứng các yêu cầu tính năng đặc thù của ngành gạo chúng tôi đang sản xuất loại bao bì nhựa PP ghép màng OPP.  Đây là một sản phẩm cao cấp hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí mà sản phẩm ngành gạo đặt ra.

Việc lựa chọn bao bì nhựa PP ghép màng OPP sẽ giúp trở nên phổ biến vì nó thích hợp cho việc sản xuất bao bì có trọng tải từ 10~50 kg, giá thành thấp, tính năng bảo vệ sản phẩm tốt, thích nghi với nhiều kiểu thời tiết khí hậu, chịu tải cao và hoàn toàn đáp ứng phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu gạo.

Cung cấp bao bì gạo

Hình ảnh: Cung cấp bao bì gạo

Đối với bao bì gạo trong nước thông thường chỉ sử dụng loại bao bì PP thông thường cho việc đóng gói gạo. Tuy nhiên việc mở cửa thị trường hội nhập các tổ chức về thương mại làm cho việc giao thương hàng hóa giữa các nước trở nên dễ dàng. Tình trạng này đã làm cho thị trường gạo biến động khi phải cạnh tranh với sản phẩm thế giới gay gắt hơn trong nước. Chính vì thế mà in ấn, thiết kế mẫu mã bao bì gạo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công nghệ in ống đồng và Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu và giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý đến chi phí trục in ống đồng có giá thành khá cao. Tỉ lệ này cao hay thấp tùy thuộc vào số lượng của mỗi đơn hàng.

Để tạo nên lợi thế cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp công ty Bao Bì Ánh Sáng đầu tư vào việc thiết kế bao bì đựng gạo.

Thiết kế bao bì gạo

Một thiết kế bao bì đựng gạo cần phải đảm bảo các yếu tốt về tính độc đáo, lạ mắt, tạo được ấn tượng khi trưng bày và nhất phải là đúng với ý tưởng của doanh nghiệp gạo. Để làm được điều này cần có một quy trình thiết kế bao bì gạo.

bao bì gạo

bao bì gạo

bao bì gạo

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo

Quy trình thiết kế sẽ được thực hiện khi khách hàng đã chọn được loại bao bì, công nghệ in phù hợp.

  • Để làm hài lòng và đúng với ý tưởng của doanh nghiệp gạo thì trước tiên khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế. Tại đây nhân viên sẽ lắng nghe những ý tưởng mong muốn của khách hàng.
  • Từ những ý kiến trên nhân viên sẽ tư vấn xây dựng bố cục, thêm bớt các chi tiết, cách chọn font chữ, phối hợp màu sắc, và phác thảo ra bản mẫu.
  • Khi đã thống nhất hết các ý kiến thì nhân viên tiến hành thiết kế dựa trên bản phác thảo. Bản thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng kiểm duyệt. Khách hàng có thể thêm bớt, chỉnh sửa mẫu thiết kế theo đúng với ý muốn nhất.
  • Mẫu mã đã được kiểm duyệt sẽ tiến hành in thử trước khi đi khắc trục in và sản xuất hàng loạt.

Công ty bao bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì uy tín, chất lượng được nhiều công ty sản xuất hàng hóa tin tưởng đồng hành. Chất lượng, tính năng đến mẫu mã thiết kế bao bì sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo