Cung cấp bao đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM

Tổng quan ngành sản xuất bao bì gạo

Bao đựng gạo cao cấp chất lượng là một trong những điều mà các doanh nghiệp sản xuất gạo luôn mong muốn được sở hữu nó, mặt dù giá thành có cao hơn 1 chút so với thị trường thì họ vãn sẵn sàng bỏ ra để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng như mong muốn của họ. Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp bao đựng gạo chất lượng cao cấp hiện nay khá là mất thời gian, một phần do kinh nghiệm trong ngành bao bì của các doanh nghiệp sản xuất gạo còn thấp, một phần là do có quá nhiều doanh nghiệp công ty cùng sản xuất cung cấp dòng sản phẩm bao bì đựng gạo, vì thế gây cảm giác không ít hoang mang khi lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác.

Theo thống kê của Hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam, thì cả nước có hơn 900 doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành sản xuất bao bì nói chung và sản xuất bao đựng gạo cao cấp nói riêng, trong đó cso đến 70% doanh nghiệp tập trung ở khu vực phía Nam, điều này cũng phản ánh rằng thị trường phía Nam đang có cơ hội cũng như điều kiện phát triển tốt hơn so với phía Bắc, cũng như nhu cầu sử dụng ở đây cao hơn hẳn các khu vực còn lại, do đó mà thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung ở đây khá đông đảo.

cong ty san xuat bao bi 2

Bao đựng gạo cao cấp

Bao đựng gạo cao cấp, là một trong những sản phẩm bao bì nhựa PP chuyên dụng, được ứng dụng trong ngành sản xuất gạo và được các daonh nghiệp sử dụng để đóng gói chứa đựng phân phối gạo từ nhà sản xuất đến thị trường tiêu thụ, đảm bảo hoàn toàn chất lượng gạo. Mang đến cho người iêu dùng những loại gạo có chất lượng cao nhất.

Bao đựng gạo cao cấp có khá nhiều kích thước tải trọng khác nhau, trong đó có những kích thước phổ biến và được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất gạo sử dụng như: bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,….. Tùy vào những phân khúc thị trường khác nhau, cũng như chiến lược kinh doanh của các daonh nghiệp sản xuất gạo khác nhau mà lựa chọn những kích thước bao bì  phù hợp nhất.

bao bi dung gao bopp 2

Hiện nay, khi mà cuộc sống người dân tăng cao hơn, nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng cao hơn, do đó các doanh nghiệp sản xuất gạo phỉa nâng cao cải tiến chất luộng sản phẩm lên cao hơn, và 1 trong những phương pháp hữu hiệu nhất là cải thiện chất luộng bao bì sản phẩm, để mang đến những trải nghiệm tốt hơn với người tiêu dùng.

Cung cấp bao đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất, Cung cấp bao đựng gạo chất lượng nhất tại Tp.HCM, với đa dạng mẫu mxa thiết kế, chủng loại bao bì hình dáng kích thước,…. khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ra những kiểu mẫu bao bì như mình mong muốn.

Ngoài ra, Bao Bì Ánh Sáng – còn sản xuất nhiều dòng bao bì nhựa PP chuyên dụng cao cấp chất lượng khác như: bao bì xây dựng, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì KP, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất,..

bao bi xd sika Copy 1

Với dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bao bì, cũng như vận hành máy móc, luôn cho ra những sản phảm bao bì có chất luộng tối ưu nhất cho khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo