Cung Cấp Bao PP Dệt Giá Tốt

Cung cấp bao PP dệt giá tốt

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao PP dệt, bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quất.

Mẫu mã bao bì rất đa dạng quý khách có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Bao PP dệt tạo ra nhiều sản phẩm như bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì xây dựng,…. Mẫu mã được thiết kế đa dạng, hình ảnh đa dạng, thẩm mỹ cao thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp bao bì cho nhiều khu vực lân cận tại TPHCM.

Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc hiện đại nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan. Đáp ứng hàng hóa đúng tiến độ. Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển khiến nhu cầu mua bán tăng cao. Vậy nên sản phẩm của doanh nghiệp bán cần phải đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Bao PP dệt
Mẫu bao bì PP dệt của Bao Bì Ánh Sáng

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & SX BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP3, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0868.64.44.66

Tầm quan trọng của bao bì PP dệt hiện nay

Bao bì PP dệt được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Sản phẩm muốn được vận chuyển không mất mát cần phải lựa chọn một bao bì sao cho phù hợp nhất.

Tiếp theo, chúng ta cần phải đảm bảo bao bì đủ để chất lượng, lâu dài hơn. Sử dụng bao bì theo đúng quy trình cần thiết

  • Bảo quản bao bì đúng nơi quy định, khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế bao bì.
  • Trong quá trình sắp xếp bao bì, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp bao được để ngay ngắn, gọn gàng

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo