Danh sách công ty bao bì uy tín tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
1. Công ty bao bì uy tín tại Tp.HCM
2. Một số mẫu thiết kế bao bì chất lượng

Tính trên địa bàn Tp.HCM có đến hàng trăm đơn vị doanh nghiệp sản xuất bao bì đã và đang hoạt động, với quy mô sản xuất lớn nhỏ khác nhau và sản xuất với nhiều loại bao bì sản phẩm khác nhau, cung cấp cho thị trường doanh nghiệp cũng khác nhau. Tuy nhiên, dù có khá nhiều đơn vị bao bì như thế, nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng sản phẩm bao bì, sự uy tín thương hiệu. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bao bì để hợp tác, thì hãy cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thông tin thật kỹ rồi hãy quyết định hợp tác. Sẽ tránh được tình trạng không mong muốn xảy ra sau này.

Công ty bao bì uy tín tại Tp.HCM

Trên địa bàn Tp.HCM, có thể nói công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế in ấn bao bì chất lượng uy tín nhất tại đây. Đơn vị được thành lập vào năm 2002 có tên là Hoàng Hải, sau đó 2012 được đổi tên thành Bao Bì Ánh Sáng và phát triển đến nay. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, mô hình sản xuất máy móc hiện đại, swor hữu những con người có chất lượng, chúng tôi có thể đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm bao bì cũng như độ uy tín của thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng.

cong ty san xuat bao bi 2 1

Các mặt hàng bao bì điển hình, nổi bật của chúng tôi như: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì xây dựng, bao bì BOPP, bao bì KP, bao bì hóa chất, bao bì hạt giống, bao bì giấy Kratf, bao bì in Offset,…

Với công nghệ phát triển ngày càng cao, nhu cầu cũng như yêu càu về sản phẩm bao bì của người tiêu dùng tăng lên cao, nắm bắt được điều này, chúng tôi đã không ngừng đầu tư, cải tiến, trang bị máy móc, dây chuyên sản xuất cao cấp hiện đại hơn, để tối ưu chất lượng bao bì thành phẩm, cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tìm tòi nghiên cứu và cho ra những loại bao bì có mẫu mã thiết kế mới lạ, cả về hình dáng, hình ảnh thiết kế, chất liệu sản xuất … để làm tăng sự đan dạng về kiểu dáng bao bì. Và hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu thành công dòng bao bì vật liệu xây dựng BOPP đáy vuông và đã, đang sản xuất và cung cấp cho Tập đoàn xây dựng SIKA – một tập đoàn của thụy Sỹ.

Một số mẫu thiết kế bao bì chất lượng

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

bao bi nhua 8

bb xay dung 1

bao bi nhua 11

THIEN PHU DIEN

bao bì nhựa PP ghép giáy in offset ngành hóa chất 1

bao bi hoa chat

bao bi giay dung keo dan gach 1

bao bi nhua 28 1

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì chất lượng.

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như lắng nghe những vấn đề mà quý khách đang vướng mắc, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Đồng thời sẽ được báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm bao bì nếu có nhu cầu đặt hàng tại công ty chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo