Danh sách nhà máy bao bì giấy

NỘI DUNG:
1. Tình hình tổng quan về ngành sản xuất bao bì giấy
2. Danh sách nhà máy bao bì giấy chất lượng
3. Một số mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp

Tình hình tổng quan về ngành sản xuất bao bì giấy

Ngành công nghiệp sản xuất bao bì giấy là ngành được xem là có tốc độ tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền công nghệ kỹ thuật, nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng được nâng cao, cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm. Vì thế mà ngành sản xuất bao bì có nhu càu sử dụng tăng cao, một mặt được nâng tầm chất lượng sản phẩm lên cao hơn nhờ chất lượng bao bì bên ngoài, mặt khác là để tăng sức cạnh tranh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Chính vì thế mà có khá nhiều nhà máy bao bì giấy được thành lập và hoạt động với mật độ và tần suất ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu cho thị trường.

Danh sách nhà máy bao bì giấy chất lượng

Trong phạm vi cả nước, có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất bao bì đã và đang hoạt động, và có hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn doanh nghiệp hoạt động trong các ngành sản xuất hàng hóa tiêu dùng, và cung cấp cho các ngành khác. Vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì để chứa đựng sản phẩm luôn luôn tăng. Đặc biệt là bao bì giấy – loại bao bì được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi những tính năng hết sức ưu việt, đặc biệt là khả năng thân thiện với môi trường.

Việc tìm kiếm đơn vị bao bì giấy để hợp tác, là một quá trình cực kì quan trọng, để ma fluwaj chọn cho mình một nhà máy bao bì giấy chất lượng, ưng ý, uy tín, là điều không dễ dàng, vì thế mà buộc bạn phải đầu tư nghiêm túc cho công đoạn này, để đảm bảo tối đa chất lượng của sản phẩm bạn, và đồng thời giảm tối đa những rủi ro không đáng có. Dưới đây là một vài nhà máy bao bì giấy chất lượng nhất mà bạn nên lưu tâm, tìm hiểu và hợp tác.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì giấy chất lượng tại Tp.HCM, được tọa lạc tại địa phận Thủ Đức, nơi giáp ranh giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên,… việc luân chuyển giao thông cực kì thuận tiện. Ngoài ra đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước, nê việc hợp tác giao hàng rất là thuận tiện.

Bao Bì Ánh Sáng – với kinh nghiệm phát triển khá lâu đời, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, day cuyền sản xuất, sở hữu những công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hiện là đơn vị sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực phía Nam, với chất lượng bao bì cực kì đảm bảo, tốc độ giao hàng tuyệt đối đúng thời hạn, tận nơi, nhanh chóng.

Những sản phẩm bao bì giấy tiêu biểu như: bao bì giấy Kraft, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì hóa chất,….… Ngoài ra, còn sản xuất bao bì nhựa PP chuyên dụng như: bao bì gạo, bao bì hạt giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì lúa giống bao bì thủy sản, bao bì nông sản,….

Ứng dụng những công nghệ in ấn bao bì hiện đại, cho ra những bao bì có chất lượng hình ảnh sắc nét, độc đáo, chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự thu hút cao cho người mua hàng, đồng thời góp phần là công cụ để hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Một số mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp

bao bi nhua 8

Bao bì vật liệu mới

bao bi nhua 7

bao bi hoa chat

bao bì nhựa PP ghép giấy kraft ngành hóa chất

Hình ảnh: Một số thiết kế bao bì giấy đẹp.

Nếu quý khách quan tâm, hãy liên hệ ngay qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm bao bì cụ thể. Đây là đơn vị rất đáng để bạn quan tâm và hợp tác.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo