Danh sách nhà máy bao bì nhựa

NỘI DUNG:
1. Tình hình chung về ngành bao bì nhựa
2. Danh sách nhà máy bao bì nhựa chất lượng
3. Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

Tình hình chung về ngành bao bì nhựa

Bao bì nhựa, loại bao bì có nhiều ưu điểm nhất, loại bao bì được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sử dụng nhất, khá nhỏ gọn, nhẹ, tính năng chứa đựng và bảo quản tốt, nên ngày càng nhiều hình như là hầu hết các doanh nghiệp đều sử dung dòng bao bì này. chính vì nhu cầu sử dụng bao bì nhựa ngày càng cao, nên có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, nhà myas bao bì nhựa được thành lập với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị vật chất, nhăm fcung cấp những bao bì nhựa chất lượng cao cấp nhất cho thị trường.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều đơn vị sản xuất bao bì được thành lập thì thị trường của bao bì trở nên cực kì sôi động, với hàng loạt kiểu dáng mẫu mã bao bì được sản xuất cực kì đa dạng, và mỗi đơn vị nhà máy sản xuất bao bì đều có những kiểu mãu bao bì nhựa riêng, vì thế mà chất lượng của mỗi đơn vị không giống nhau, và người có nhu cầu đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất phải hết sức cân nhắc khi mà đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị bao bì để hợp tác. Dưới dây là danh sách một vài đơn vị nhà máy bao bì nhựa chất lượng nhất mà bạn nên lưu tâm, có thể là nên tìm jieeur kỹ hơn và hợp tác.

Danh sách nhà máy bao bì nhựa chất lượng

Đầu tiên, không thể không nhắc đến Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, bao bì nhựa BOPP chuyên nghiệp, chất lượng cao, bao bì cao cấp nhất tại khu vực Tp.HCM. Đơn vị có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất tại đây, được thành lập vào năm 2002 với cái tên là Hoàng Hải, sau đó 2008 đổi thành Bao Bì Ánh Sáng với mong muốn cung cấp bao bì sản phẩm cho khách hàng với tốc độ nhanh như ánh sáng.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các dòng bao bì nhựa PP, BOPP cao cấp chẳng hạn như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất,…. ngoài ra còn có sản xuất dòng bao bì giấy Kraft cao cấp, bao bì KP,….. cung cấp cho các nagfnh phân bón, nông sản, công nghiệp xây dựng, hóa chất,…

Luôn bán với giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường, bởi được đầu tư đầy đủ trang thiết máy móc, tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất bao bì được thực hiện ngay tại nhà máy bao bì nhựa, vì thế mà chi phí sản xuất sẽ tiết kiệm tối đa, ngoài ra, còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo, sẵn sàng giải tđáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về bao bì, và có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và luôn luon đúng thời hạn ký kết.

Ngoài ra còn có một vài đơn vị sản xuất bao bì khác như: trung đông, vinatana,….các bạn có thể tham khảo.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1529027883219

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc, hay có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng, để có cơ hội để sở hữu những dòng bao bì nhựa chất lượng, cao cấp nhất cho sản phẩm của bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo