Đâu Là Nơi Cung Cấp Túi Giữ Nhiệt Chất Lượng – Giá Tốt

Túi giữ nhiệt hiện nay được nhiều sử dụng nhiều trên thị trường, với mục đích bảo quản thức ăn không bị mất đi độ nóng – lạnh trong thời gian dài. Là lựa chọn đầy tiện ích trong cuộc sống hiện đại. 

Doanh nghiệp nào chuyên cung cấp túi giữ nhiệt chất lượng

Tại Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp túi giữ nhiệt chất lượng. Một vật dụng khá tiện ích với khả năng giữ nhiệt hiệu quả nên đồ dùng, thực phẩm bên trong luôn được bảo vệ, đảm bảo chất lượng và an toàn trước khi bạn sử dụng.

Nguyên liệu làm nên túi giữ nhiệt đó chính là vải pp dệt + vải màng metalize cho chúng ta cấu trúc vượt trội. 

Bên cạnh đó, các thiết bị sản xuất, in ấn được tu bổ thường xuyên nhằm đáp ứng kịp tiến dộ giao hàng, quy trình sản xuất khép kín. Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – học hỏi – nâng cao trình độ chuyên môn. Mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói toàn diện nhất. 

Đến với Bao Bì Ánh Sáng bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm có giá trị, tăng thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng bởi thiết kế đúng xu hướng, không bị lỗi thời, sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng bảo quản tốt. 

túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt giúp doanh nghiệp bạn tăng nhận dạng  thương hiệu 

 Túi giữ nhiệt được thiết kế, in ấn đẹp mắt giúp kích thích thị giác người tiêu dùng. Ngoài ra chúng còn tạo ra từ nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo sản phẩm bên trong an toàn cho người sử dụng. 

Cũng giống như khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài. 

Chúng còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền chông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động đến hành vi mua hàng. 

Cấu trúc làm nên túi giữ nhiệt chất lượng

Túi giữ nhiệt được tạo thành từ 2 lớp khác nhau:

Lớp vải bên ngoài: Được làm bằng vải bảo vệ thực phẩm bên trong và in ấn logo thương hiệu, hình ảnh bên ngoài chân thực.

Lớp mút giữ nhiệt: Chất liệu của lớp mút sẽ quyết định đến khả năng giữ nhiệt bên trong của túi. Có hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất là mút bạc bọc xốp và màng nhôm. Khả năng giữ nhiệt của lớp mút sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dày và số lớp mút được sử dụng.

túi giữ nhiệt

Đừng phân vân bỏ qua xưởng may túi giữ nhiệt tại Bao Bì Ánh Sáng, hãy nhấc máy lên để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé. 

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0868644466
  • Email: [email protected]
  • Website: baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo