Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì

Dây chuyền sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa tại khu vực miền nam. Với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ…. đáp ứng tiến độ sản xuất cũng như giao hàng đúng thời gian quy định.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bao bì, chúng tôi đáp ứng đủ những tiêu chí và yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra. Tiền thân của công ty là DNTN Hoàng Hải.

Các mặt hàng mà chúng tôi đang sản xuất và cùng cấp đó chính là bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản…. ngoài ra mở rộng thêm các loại bao bì liên quan tới giấy, như bao bì giấy ngành nông nghiệp, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì xi măng…

Không chỉ cung cấp nhu cầu cho các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước lân cận. Bao bì Ánh Sáng cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm hài lòng nhất, thân thiện với người dùng.

Dây chuyền sản xuất bao bì của chúng tôi có rất nhiều loại máy móc, mỗi khâu có mỗi nhiệm vụ khác nhau đứng đầu là các tổ trưởng dẫn dắt các bạn mới vào hoặc truyền tải những thông tin về kỹ thuật, tay nghề cho họ. Giúp cho công ty ngày càng phát triển hơn.

Quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp bao bì chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Dây chuyền SX bao bì đựng gạo tại tphcm

Hiện nay bao bì rất phổ biến trong đời sống, đáp ứng nhu cầu của con người và các doanh nghiệp hàng hóa. Từ lâu bao bì là một công cụ chứa đựng, lưu trữ bảo quản… cho đến nay bao bì là kênh truyền thông mạnh nhất trong lĩnh vực marketing, hình ảnh trên bao bì đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi có điển hình những công ty như sau:

  • Máy kéo sợi: hạt nhựa được nhập về sẽ được đưa vào máy đùn qua nhiệt nóng chảy thành chất lỏng qua bể nước làm nguội xuyên qua dao cắt tạo thành những sợi chỉ.
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
  • Máy dệt: những cuộn chỉ được tạo ra sẽ chuyển sang khâu dệt tạo thành mành
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
  • Máy in: có 3 loại máy in chính đó là công nghệ in ống đồng, công nghệ in offset, công nghệ in flexo tùy theo sự lựa chọn của khách hàng chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật đó.
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
  • Máy tráng: từ những vải PP dệt chuyển sang quá trình tráng keo, ghép mành BOPP làm cho bao bì chất lượng hơn.
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì
  • Máy cắt dán: tạo hình ống bao bì cho sản phẩm khi đã tráng ghép

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo