Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp

Dây chuyền sản xuất bao bì công nghiệp

Từ lâu bao bì là một công cụ dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ và cho đến bây giờ bao bì rất quan trọng và cần thiết cho ngành sản xuất hàng hóa. Cuộc sống xã hội phát triển kéo theo đó là con người, các thiết bị máy móc hiện đại hơn.

Các doanh nghiệp đang chú trọng những chiếc bao bì vì chúng là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bạn đang tìm cho mình một nơi cung cấp các loại bao bì chất lượng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà bạn đưa ra. Đừng ngần ngại khi liên hệ đến bao bì Ánh Sáng chúng tôi, dây chuyền sản xuất bao bì công nghiệp hàng đầu tại khu vực tphcm trải qua quá trình sản xuất khép kín cho ra sản phẩm chất lượng.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các loại bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao thủy sản,….

Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp

Giới thiệu bao bì phân bón màng phức hợp

Bao bì phân bón màng phức hợp có cấu trúc rất dễ nhìn, đẹp mắt bởi cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng – lồng túi PE – gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc….

Nhựa PP có đặc tính cơ học cao, bền vững, lực căng, lực kéo ngang, kéo dọc tốt, chịu được tải trọng cao. không bị kéo gian do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Vải dệt PP có hai loại màu đó chính là:

  • Vải PP dệt có dạng màu trong suốt: không màu, không mùi, không độc hại, có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong, giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín chất lượng.
  • Vải PP dệt có độ trắng đục: sản phẩm này chúng tôi có thể thêm chất phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành. Nhưng tính cơ học vẫn giữ nguyên, không hề giảm.

Với các thiết bị, máy móc in ấn, hiện đại thì bao bì màng phức hợp sẽ được thực hiện công nghệ in ống đồng. Đây là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Đem lại cho chúng ta những sản phẩm bao bì chất lượng, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất, thiết kế in ấn, các loại bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn.  Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo