Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Gạo Hiện Đại

Mỗi một loại bao bì đều có một quy trình sản xuất khác nhau. Vì nó có những trang thiết bị và máy móc khác nhau trong sản xuất. Hôn nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người về quy trình sản xuất ra bao bì gạo cao cấp – bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Mỗi khâu sẽ có những loại máy móc nào và bán sản phẩm đầu ra sẽ ra sao.

Dây chuyền sản xuất bao bì gạo cao cấp

Hiện tại để sản xuất ra một bao bì gạo cao cấp cần phải trải qua 7 công đoạn với nhiều trang thiết bị máy móc khác nhau

Giai đoạn 1: Kéo sợ.

quy trinh san xuat bao bi nhua 5 1
quy trình sản xuất bao bì nhựa

Kéo sợi là quá trình tạo ra các cuộn chỉ từ hạt nhựa. Nguyên liệu ban đầu là nhựa PP cùng với các chất phụ gia sẽ được trộn lẫn với nhau bằng máy trộn. tiếp đến chúng sẽ được hút đưa vào máy nung, biến trạng thái rắn thành trạng thái dẻo. rồi được đẩy ra miệng phễu và làm nguội bằng nước tạo thành màng OPP. Màng này sẽ được gia nhiệt và cắt thành sợi chỉ theo kích thước yêu cầu.

Nhiệm vụ còn lại sẽ do các máy cuốn chỉ thành tường cuộn.

Giai đoạn 2: Dệt.

quy trinh san xuat bao bi nhua 4 1
quy trình sản xuất bao bì nhựa

Dệt là quá trình đan các sợi chỉ PP thành vải PP. Vải dệt được dệt theo kiểu ống. Sản phẩm đầu ra của giai đoạn này là hai cuộn vải dệt với chiều dài mỗi cuộn vào khoảng 5000 m và khổ theo yêu cầu kích thước của bao bì.

Giai đoạn 3: In ấn.

mang bopp 1

Công nghệ được sử dụng để in bao bì gạo cao cấp là in ống đồng. Nguyên liệu dùng để in ấn là màng OPP có bề mặt bóng láng rất thích hợp để in ấn. Bán sản phẩm đầu ra là màng đã in ấn.

Giai đoạn 4: Tráng ghép.

may trang ghep 1

Màng sau khi được in ấn sẽ được tráng ghép với vải dệt PP bằng Keo PP. Bán sản phẩm của khâu này là cuộn màng phức hợp với đầy đủ các tính năng của một bao bì.

Giai đoạn 5: Dán cắt.

may cat dan 1

Cuộn màng phức hợp sẽ được gấp nếp, dán thành hình ống sau đó cắt thành hình bao bì.

Giai đoạn 6: May đáy và lồng túi.

22046424 138555780213799 2222332595676561191 n 1

bao bì gạo sẽ được may gấp đáy làm cho thành phẩm nhỏ hơn 3 đến 5 cm so với bán sản phẩm. Sau đó các bao này sẽ được lồng túi nếu có. tuy nhiên bao bì gạo thường không sử dụng túi lồng.

Giai đoạn 7: kiểm tra đóng gói sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói theo đúng số lượng.

Không chỉ tới cuối cùng với kiểm tra mà tất cả các khâu đều được kiểm tra bán sản phẩm đầu ra một cách chặc chẽ nhằm đảo bảo chất lượng và số lượng. Để sản phẩm cuối cùng luôn được đảm bảo là tốt nhất.

Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty Bao bì Ánh Sáng đơn vị đang vận hành dây chuyền sản xuất bao bì gạo từ năm 2002 đến nay. Ban đầu khi đi vào hoạt động với tên gọi là Bao Bì Hoàn Hải đến 2012 thì tiến hành đổi tên thành công ty Bao Bì Ánh Sáng dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo Mới. Từ 2012 đến nay công ty đã có nhiều sự thay đổi đi lên với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là sản xuất thành công bao bì vật liệu mới. Đây là sản phẩm với thiết kế đáy vuông hoàn toàn khác so với những sản phẩm trước đây do công ty sản xuất. Và nó đã giúp cho chúng tôi trở thành một trong những đơn vị độc quyền về sản phẩm này.

su menh 2 e1528875870809

Mỗi năm bao bì gạo lại có một tốc độ tăng trưởng khác nhau khi nhu cầu thị trường hướng đến hiện nay là rất đa dạng. Các thị trường có mức cạnh tranh cao càng được chú trọng nhắm đến vì thế không chỉ số lượng mà chất lượng, tính năng cũng thay đổi ngày một cao. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển vươn lên để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày một cao như hiện nay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo