Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP Cao Cấp

Bao bì nhựa PP kể từ khi ra đời bao bì nhựa PP đã giải quyết nhu cầu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa. Trải qua nhiều năm sử dụng cùng sự biến đổi của thị trường tầm quan trọng của nó cũng không hề thay đổi thậm chí còn hơn so với mức xưa. Bao bì nhựa PP cao cấp ngày nay được nhiều sản phẩm ưa chuộng sử dụng. Nó không còn là một bao bì chỉ có nhu cầu đóng gói chứa đựng sản phẩm mà nó là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả trong việc xây dựng và đưa thương hiệu đến gần với người mua. Một số loại bao bì thường thấy trên thị trường hiện nay như bao bì lúa gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hóa chất – phụ gia, bao bì xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì phân bón,…

Nhu cầu sử dụng bao bì là rất lớn và ngày một tăng cao về số lượng lẫn chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu này các doanh nghiệp không ngừng nâng cao năng lực nhân viên, cải tiến dây chuyền sản xuất để có thể đáp ứng về số lượng, chất lượng và các yêu cầu một cao của quý khách hàng

Dây chuyền sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Một dây chuyền sản xuất bao sẽ gồm nhiều khâu nhiều công đoạn và sẽ sử dụng một trang thiết bị máy móc với cách vận hành khác nhau.

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm 7 công đoạn như sau:

Kéo sợi: Quá trình này có bán sản phẩm đầu vào là các hạt nhựa + chất phụ gia. Trải qua quá trình trộn các nguyên liệu cho đều với nhau sau đó nung chảy nhựa. Sau đó chảy ra miệng phễu và được làm nguội tạo thành màng OPP. Màng OPP tiếp tục được gia nhiệt và cắt thành sợi chỉ. Sợi chỉ sẽ được máy cuộn chỉ thành từng cuộn.

quy trinh san xuat bao bi nhua 5

Dệt: là quá trình đan các sợi chỉ với nhau thành hình ống tạo thành vải dệt. Mỗi máy sẽ cho ra hai cuộn vải với khổ khác nhau và có chiều dài vào khoảng 5000 m.

quy trinh san xuat bao bi nhua 4

In ấn: quá trình giúp cho bao bì có được mẫu mã hình ảnh. Nguyên liệu dùng để in ấn là màng OPP hoặc giấy. Tùy theo bản thiết kế, loại bao bì để sử dụng công nghệ in cho phù hợp. Hiện tại có 3 công nghệ in được sử dụng phổ biến trong sản xuất là in ống đồng, in flexo, in offset. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

mang bopp may in flexo 1

Tráng ghép: là khâu giúp cho vải dệt PP kết hợp với màng phức hợp hoặc giấy tạo thành cuộn màng phức hợp. Để tráng ghép được người ta sử dụng keo PP làm lớp năm giữa hai màng này.

may trang ghep

Gấp nếp cắt dán: Quá trình này sẽ giúp tạo hình thành bao bì. Nó sẽ được cắt ghép đúng kích thước chi tiết. Đối với việc bao bì lồng giấy sẽ làm tại khâu này.

may cat dan

May đáy: quá trình này sẽ may một đầu theo kiểu gấp nếp( đối với bao mỏng)/ nẹp( đối với bao giày) một đầu hoặc hai đầu có van bơm sản phẩm.

22046424 138555780213799 2222332595676561191 n

Lồng túi: túi được dùng để lồng thông thường là PE/HD để tăng tính năng bảo vệ sản phẩm.

Kiểm tra và đóng gói sản phẩm: tất cả các bao bì hoàn thành đều được kiểm tra chi tiết và đóng gói thành từng kiện hàng để dễ dàng trong việc vận chuyển và kiểm tra số lượng.

Như vậy để sản xuất ra một bao bì phải trải qua 1 công đoạn với nhiều trang thiết bị máy móc khác nhau. Để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của mỗi công đoạn là tốt nhất thì luôn có bộ phận QC, KCS thường xuyên giám sát kiểm tra chất lượng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo