Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP

Dây chuyền sản xuất bao bì PP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty có dây chuyền sản xuất bao bì PP chất lượng, được thành lập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhựa PP được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc.

Nhựa PP có tên khoa học đó là Polypropylen, là một loại Polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Tính chất của nhựa PP rất được nhiều khách hàng quan tâm và ứng dụng nhiều.

Dây chuyền sản xuất bao bì của công ty Ánh Sáng  có đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng dịch vụ sản xuất tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Điển hình chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại máy móc mà tại Ánh Sáng đang làm việc.

  • Máy kéo sợi: Những hạt nhựa nhập về sẽ cho vào phễu của may kéo sợi ép mỏng bằng nhiệt độ cao tạo ra màng nhựa, thông qua bể nước sẽ làm nguội đi phần nào nhiệt độ, đi qua dao sẽ được cắt từng sợi chỉ có kích thước khác nhau như quý khách đã yêu cầu —> tạo thành những cuộn chỉ.
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
  • Máy dệt vải PP: Từ những cuộn chỉ được kéo chúng ta chuyển sang máy dệt, các sợi chỉ được đan xen lẫn nhau chạy thành những tấm mành PP dệt.
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
  • Máy in: Từ vải PP dệt chúng ta chuyển sang in những hình ảnh và thông tin màu sắc trên bao bì, với những công nghệ in hiện đại, cho chúng ta những sản phẩm hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
  •  Tráng vải PP: những lớp vải được tráng với lớp nhựa PP, tăng khả năng chống thấm, để tăng sự liên kết giữa các sợi vải lại với nhau.

Giới thiệu bao gạo PP dệt đựng gạo tại TPHCM

Bao gạo PP là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ và là kênh truyền tải thông tin mạnh nhất trong ngành marketing, hình ảnh chính là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Tác động trực tiếp quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tìm ra những tiêu chí hoàn hảo nhất đảm bảo cho sản phẩm của bạn.

Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
Dây Chuyền Sản Xuất Bao Bì PP
  • Bao bì gạo chắc chắn, không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chật liệu bao bì không màu, không mùi, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Thông tin trên bao bì cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người tiêu dùng hiểu và sử dụng an toàn tin tưởng tuyệt đối.
  • Công nghệ in ấn có thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật, thu hút được sự quan tâm của người dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kê, in ấn các mẫu bao bì nhựa, chất lượng, nổi bật, và chuyên nghiệp. Cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, hiện tại chúng tôi đang mở rộng thị trường sang các nước tiên tiến.

Cam kết quý khách chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, giúp cho sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn và hy vọng. Bằng những thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Bên cạnh đó có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn cao, mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị đóng gói hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách vẫn chưa chọn cho mình những sản phẩm thực sự thì hãy nhấc máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo