Dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp

Như mọi người cũng đã biết thì trong bất kì ngành hàng hóa công nghiệp sản xuất nào, tính chất thẩm mỹ của sản phẩm luôn được các nhà sản xuất quan tâm, bởi đây là tính chất quan trọng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Bởi cái đẹp được người mua hàng họ rất thích thú, một khi hộ đã thích thì khả năng mua hàng sẽ cao, vì thế, tính chất thẩm mỹ của sản phẩm luôn được chú trọng đầu tiên trong quá trình sản xuất hàng hóa. Và trong bao bì cũng thế, để làm khách hàng hài lòng thì chất lượng bao bì  phải đảm bảo tốt, và đặc biệt là chất lượng thẩm mỹ của bao bì, bởi bao bì là công cụ giao tiếp giữa nhà sản xuất vối người tiêu dùng, mang đến cho họ những trải nghiệm thật với sản phẩm, mang đến sự thích thú, độc đáo lạ mắt với họ, vì vậy các công ty đơn vị chuyên sản xuất bao bì càng ngày  nâng cao cải thiện tính chất thẩm mỹ của bao bì lên tối ưu nhất, sử dụng những công nghệ in ấn bao bì nhựa hiện đại nhất, với những máy móc tiên tiến nhất, để cho ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tăng cao, vì thế mà các công ty, nhà máy haotj dộng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn sản xuất bao bì nhựa được thành lập ngày càng nhiều. Theo đánh giá của Hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam, thì hiện nay cả nước có hơn 900 doanh nghiệp bao bì, đây là con số không quá lớn so với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã và đang haotj động trong ngành sản xuất hàng hóa, vì thế nhu cầu sử dụng bao bì là cực kì cao.

Dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp

Dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp – công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế sản xuất in ấn bao bì nhựa PP, BOPP, KP chuyên nghiệp, uy tín nhất tị Tp.HCM. Là một trong số ít các đơn vị công ty bao bì có quy mô sản xuất lớn, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bao bì, cũng như là trang bị đầy đủ cơ sở vật chất máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất in ấn bao bì nhựa.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành bao bì, trải qua khá nhiều quá trình phát triển , cũng như xu hướng sử dụng bao bì, chuungs tôi luôn cho ra những mẫu mã thiết kế bao bì nhựa độc đáo, lạ mắt ,ang tính thu hút cực kì cao. Đồng thời, nghiên cứu tiếp thu những công nghệ in ấn mới trên thế giới, để ứng dụng vào quá trình in ấn bao bì nhựa tại công ty, tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng về mặt thẩm mỹ, với những bố cụ, hình ảnh màu sắc chân thực nhất, hài hòa nhất, mang lại hiệu quả cao cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng 3 công nghệ in ấn bao bì nhựa chính và cũng đang là công nghệ in ấn hiện đại nhất thời điểm hiện tại đó là: Công nghệ in ống đồng, in Offset, in Flexo,.. Mỗi công nghệ in ấn đều có những ưu và nhược điểm riêng, cũng là phù hợp với từng loại bao bì, chất liệu cụ thể mà hình ảnh cho ra sẽ được tối ưu nhất.

bao bi nhua 21 4

Hình ảnh: Công nghệ in ống đồng.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu dội ngũ công nhân viên , có kinh nghiệm lâu năm trong vận hành máy móc, trẻ nhiệt huyết với nghề, đảm bảo được chất lượng bao bì sản phẩm ở mức cao nhất,  đảm bảo được tiến độ sản xuất bao bì nhựa, tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp, còn chần chừ gì nữa mà khong liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết cụ thể, và sở hữu cho mình những bao bì có chất lượng thẩm mỹ cũng như cơ lý bao bì ở mức cao nhất, mang lại hieeujq ủa kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp

bao bi dung gao bopp 2
bao bi nhua 7

Tập đoàn Quế Lâm e1532412851788

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1531882998494

canh buom do e1506045301221

bao bi bap giong

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo