Dịch vụ sản xuất bao bì đựng hạt giống tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
✨ Dịch vụ sản xuất bao bì đựng hạt giống
✨ Bao bì hạt giống chất lượng
✨ Một số mẫu thiết kế bao bì hạt giống
✨ Giá bán bao bì hạt giống

Bạn đang gặp vấn đề về mẫu bao bì đựng hạt giống? Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bao bì hạt giống chất lượng? Bạn đang thúc đẩy doanh số kinh doanh sản phẩm hạt giống? Bạn đang muốn sở hữu những bao bì hạt giống chất lượng? Bạn muốn in ấn bao bì hạt giống?…. Hãy đến với Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – dịch vụ thiết kế, sản xuất in ấn bao bì đựng hạt giống chất lượng, uy tín tại Tp.HCM, nơi cho ra những bao bì sản phẩm cao cấp nhất ra thị trường.

Dịch vụ sản xuất bao bì đựng hạt giống

Dịch vụ sản xuất bao bì đựng hạt giống của chúng tôi, với mong muốn mang đến những sản phẩm bao bì hạt giống đạt chuẩn chất lượng quốc tế, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, luôn nghiên cứu và cho ra những mẫu mã sản phẩm bao bì chất lượng, với hình dáng, kích thước đa dạng, luôn mang đến đến những sự mới mẻ, tăng sự thu hút với người mua hàng, từ đó làm tăng doanh thu bán hàng lên.

Cộng với công nghệ ngày càng phát triển, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư trang bị cơ sở vật chất máy móc hiện đại, để có thể đáp ứng được việc sản xuất những mẫu mã bao bì kiểu mới mà chúng tôi nghiên cứu ra, đồng thời, cũng đủ khả năng để áp dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất, để tăng chất lượng hình ảnh in ấn, không bị lỗi thời, mặt khác góp phần vào việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có một quy trình sản xuất bao bì hạt giống cụ thể, mỗi công đoạn đều có những yêu cầu về chất lượng riêng, và chi tiết, nhằm đảm bảo tối đa chất lượng của sản phẩm bao bì cuối cùng, đáp ứng được sự hài lòng từ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ công nhân viên trình độ, kinh nghiệm cao, nắm chắc kiến thức về bao bì, và được đào tạo kiến thức về những công nghệ bao bì mới nhất theo định kì của công ty. Luôn sáng tạo trong công việc, nhiệt huyết, hăng say trong công việc, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cực kì cao trong quá trình làm việc.

Chúng tôi đã nói đến cụm từ “bao bì hạt giống chất lượng” vậy chất lượng ở đây cụ thể là như thế nào?

Bao bì hạt giống chất lượng

Bao bì hạt giống chất lượng không chỉ thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của một bao bì bình thường, mà còn phải thỏa mẵn nhiều hơn thế. Dưới đầy là một vài yêu cầu về chất lượng bao bì hạt giống:

  • Phải có khả năng chịu tải tốt, tính chất hút ẩm, chống thấm cao, bởi hạt giống là sản phẩm rất dễ bị hư hỏng khi bị tác động từ bên ngoài vào.
  • Bao bì có tính bền và dẻo tốt, để không bị thủng, vỡ bao bì trong quá trình sử dụng, haowcj vận chuyển…..
  • Hình dáng , kích thước phải phù hợp với từng loại hạt giống, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất bao bì và tăng sự thân thiện đối với người mua.
  • Hình ảnh bao bì phải đồng nhất, sắc nét, bố cục rõ ràng, các họa tiết được in bao bì hạt giống phải rõ ràng, giúp người mua hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm bên trong. Điều này còn có vai trò khác đó là, nếu bao bì được in ấn chuẩn, đẹp, chất lượng, thì sẽ là công cụ hỗ trợ cho việc quảng cáo, quảng bá sả phảm cực kì hiệu quả, với chi phí bỏ ra vô cùng tiết kiệm so với các công cụ khác cùng chức năng.
  • Bao bì phải mang đến sự trải nghiệm tốt cho người mua hàng, về hình ảnh, chất liệu, màu sắc, hoa văn, chữ viết…. tạo sự niềm tin vững chắc của người mua hàng về sản phẩm.

Một số mẫu thiết kế bao bì hạt giống

bao bì lúa giống

Bao bì đựng hạt giống 1 e1519963735311

Bao Bì Lúa Giống

bao bi nhua 28

Hình ảnh: Mẫu bao bì hạt giống đẹp

Giá bán bao bì hạt giống

Việc báo giá bán bao bì hạt giống sẽ được tư vấn rõ hơn từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bởi giá bao bì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu sản xuất, kích thước, hình dáng, công nghệ in ấn, số lượng trong mỗi đơn hàng…. Nến nếu khách hàng quan tâm, thì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá rõ ràng, và nhanh nhất. Rất mong sẽ hợp tác với quý khách hàng.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo